Charlie Lee :”Khả năng tương thích ngược và chuyển tiếp của các bản cập nhật Bitcoin / Litecoin được đánh giá thấp trong không gian IMO”

 

Đầu tuần này, Charlie Lee, người sáng lập và giám đốc điều hành của Litecoin Foundation đã nêu ra một vấn đề liên quan đến khả năng tương thích thanh toán ngược của Bitcoin[BTC] và Litecoin [LTC]. Các nhà khoa học máy tính tin rằng bản cập nhật được đánh giá cao bởi các thành viên của không gian tiền điện tử.

Xem thêm:

Ông cũng đề cập thêm rằng một sai lầm trong việc nâng cấp và triển khai công nghệ này có thể tương đương với việc mất tiền. Theo lời anh ta:

“Khả năng tương thích ngược và chuyển tiếp của các bản cập nhật Bitcoin/ Litecoin được đánh giá thấp trong không gian IMO này. Hãy nghĩ về số lượng tài nguyên mà một công ty cần phải đưa vào để xem xét, triển khai và kiểm tra mọi nâng cấp bắt buộc đối với từng đồng tiền được hỗ trợ. Bất kỳ sai lầm nào cũng có thể bị mất tiền! ”

Để cải thiện thông lượng giao dịch của Bitcoin, Lee bắt đầu quảng bá giải pháp lớp thứ hai cho blockchains BTCđể cung cấp khả năng mở rộng. lightning netwwork [LN], phù hợp cho các khoản thanh toán nhỏ cho phép người dùng trao đổi BTC của họ cho LTC và ngược lại.

Về mặt tốc độ và chi phí, mạng sét cho phép người dùng thực hiện các giao dịch tương đối nhanh hơn với chi phí thấp hơn. Ngoài ra, bốn nguyên lý thiết lập cho lightning netwwork bởi người sáng tạo của nó là thanh toán ngay lập tức, khả năng mở rộng, cross blockchains và chi phí thấp.

Xem thêm:

Theo tác giả Litecoin , khả năng mở rộng của LitecoinBitcoinchỉ có thể được giải quyết bằng các giải pháp lớp thứ hai trong dài hạn, như ông đã nêu trong một cuộc phỏng vấn. Ở đây, ông nói rằng niềm tin của mình rằng đồng xu của ông có thể giúp Bitcoin trong việc xử lý giá trị giao dịch của nó là tốt. Trong bức tranh lớn hơn, Lee có quan điểm rằng tầm nhìn của Satoshi về Bitcoin có thể được thực hiện thông qua việc thực hiện LN.

 

Đăng ký Offline 2 ngày cuối tuần ở TP.Hồ Chí Minh || TRADE COIN THỰC CHIẾN

Tham gia kênh Telegram của tradecointhucchien.com để giao lưu, trao đổi thông tin – tin tức coin mới nhất:

https://t.me/joinchat/FJKVXUKwcshzvKPhhChu9Q

Nếu thấy hay hãy đừng ngần ngại share bài viết này cho bạn bè của bạn cùng xem! ^^

 

Chia sẻ ngay...
Share on Facebook
Facebook
0Share on Google+
Google+
0Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

Bình luận (không có)

Leave a Reply