Tether có đối tác ngân hàng mới giữa nghi vấn của cộng đồng crypto?

 

Tether(USDT), nhà phát hành gây tranh cãi của tiền điện tử USDT, có thể đã tìm thấy một đối tác ngân hàng mới ở Bahamas.
Xem thêm:

Tether có thể có một ngân hàng mới

Theo báo cáo đầu tiên của Larry Cermak của The Block, Tether(USDT)– có đồng tiền điện tử được chốt bằng USD có giá trị vốn hóa thị trường hàng tỷ đô la – được cho là đang nắm giữ dự trữ fiat tại Ngân hàng Deltec, có trụ sở tại Nassau.
Lượng dự trữ này, theo công ty, là khá lớn. Tính đến sáng thứ ba, có hơn 2,25 tỷ USD mã thông báo đang lưu thông, chiếm 2,25 tỷ USD tài sản vật chất. Tại một thời điểm, USDT trị giá gần 2,9 tỷ USD, mặc dù hàng trăm triệu đô la giá trị của mã thông báo tiền điện tử đã được rút ra khỏi lưu thông trong tháng Mười.

Bitfinex công bố “Giải pháp ngân hàng phân phối”

Tether(USDT) báo cáo chia sẻ một nhóm quản lý với gã khổng lồ trao đổi tiền điện tử Bitfinex, và đồng thời với báo cáo của Cermak về đối tác ngân hàng mới của nhà phát hành stablecoin, Bitfinex đã giới thiệu một hệ thống lưu trữ fiat mới, cải tiến và ngày càng linh hoạt.
Trước đây, cả BitfinexTether(USDT) đều được cho là đang nắm giữ tài sản tại Noble Bank, một tổ chức tài chính ở Puerto Rico. Tuy nhiên, Noble Bank hiện đang được rao bán và là kết quả của cuộc đấu tranh tiền tệ của chính nó.
Bitfinex không tiết lộ bất kỳ chi tiết nào về (các) đối tác ngân hàng mới của mình. Tuy nhiên, ảnh chụp màn hình bị cáo buộc lấy từ bên trong hệ thống tiền gửi fiat mới gợi ý rằng sàn này không muốn thông tin này được công khai.

Đọc thông điệp trong ảnh chụp màn hình được đăng bởi nhà đầu tư tiền điện tử WhalePanda được theo dõi rộng rãi:

“Thông tin ngân hàng này đang được cung cấp cho bạn vì mục đích đóng góp tài chính tốt cho tài khoản của bạn trên Bitfinex”.

“Thông tin ngân hàng này nhạy cảm về mặt thương mại và bảo mật. Bạn nên rất cẩn thận với thông tin này. Bạn được yêu cầu giữ thông tin này cho chính mình và không chia sẻ thông tin này ngoại trừ tổ chức tài chính của bạn. Việc tiết lộ thông tin này có thể làm hỏng không chỉ bản thân bạn và Bitfinex mà là toàn bộ hệ sinh thái mã thông báo kỹ thuật số. Theo đó, bạn được cảnh báo rằng có thể có những ảnh hưởng tiêu cực nghiêm trọng liên quan đến thông tin này trở nên công khai”.

Xem thêm:

Theo báo cáo của CCN, giá Tether(USDT) đã giảm xuống dưới mốc $ 1,00 trong những ngày gần đây, có lẽ một phần do lo ngại kéo dài về khả năng dài hạn để đổi USDT đối với tiền tệ thực. Sau khi trượt xuống mức thấp 0,92 đô la vào hôm thứ Hai, trung bình toàn cầu của Tether(USDT) đã phục hồi lên khoảng 0,98 đô la Mỹ vào thời điểm viết bài.
Một đại diện của Tether(USDT) đã không trả lời ngay lập tức yêu cầu xác nhận của CCN về mối quan hệ ngân hàng bị cáo buộc với Deltec.

 

Đăng ký Offline 2 ngày cuối tuần ở TP.Hồ Chí Minh || TRADE COIN THỰC CHIẾN

Tham gia kênh Telegram của tradecointhucchien.com để giao lưu, trao đổi thông tin – tin tức coin mới nhất:

https://t.me/joinchat/FJKVXUKwcshzvKPhhChu9Q

Nếu thấy hay hãy đừng ngần ngại share bài viết này cho bạn bè của bạn cùng xem! ^^

Chia sẻ ngay...
Share on Facebook
Facebook
0Share on Google+
Google+
0Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

Bình luận (không có)

Leave a Reply