Nghiên cứu cho thấy: 85% các nhà phát triển có thể thay đổi giao thức mật mã của họ.

 

Nghiên cứu gần đây của CryptoCompare đã chỉ ra rằng 85% tài sản tiền điện tử cho phép các nhóm phát triển thay đổi nền tảng của họ. Báo cáo được công bố hôm thứ Tư, ngày 17 tháng 10 trên trang web của CryptoCompare.

Xem thêm:

Để tạo báo cáo, CryptoCompare đã xem xét hàng trăm dự án tiền điện tử và blockchain , với các chuyên gia phát hiện xu hướng tập trung bằng các mã thông báo tiện ích đang chạy trên các máy chủ được kiểm soát.

Theo nghiên cứu, có tới 85% các nhà phát triển có thể thay đổi giao thức trên dự án của họ bất cứ lúc nào theo quyết định riêng của họ.

Phân loại hàng năm của tiền điện tử cũng tiết lộ rằng 55% tài sản mật mã hiện có đang thực sự tập trung, trong khi 30% nhiều hơn là bán phi tập trung. Kết luận là chỉ có 16% tất cả các tài sản tiền điện tử hiện có được coi là một hệ sinh thái phân cấp hoàn toàn . Tuy nhiên, tổng số tiền của CryptoCompare bằng 101% thay vì 100%, có thể cho thấy một lỗi báo cáo.

Tình hình này hơi kém phân cấp với mã thông báo được sử dụng như một phương thức thanh toán. Theo báo cáo, gần 41% trong số đó được tập trung, trong khi 22% khác được tập trung ở một mức độ nào đó.

Nghiên cứu của CryptoCompare cũng cho thấy rằng hầu hết các tiền điện tử có thể được phân loại kỹ thuật chứng khoán. Để chứng minh điểm này, họ áp dụng cho các hướng dẫn được thành lập bởi Cơ quan Giám sát thị trường tài chính Thụy Sĩ (FINMA).

Theo hướng dẫn của FINMA, Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH) không phải là chứng khoán do thiếu một doanh nghiệp chung có thể nhận dạng và mức phân cấp cao. Tuy nhiên, 55% tài sản mã hóa có thể được coi là chứng khoán và theo quy định hiện hành.

 

Đăng ký Offline 2 ngày cuối tuần ở TP.Hồ Chí Minh || TRADE COIN THỰC CHIẾN

Tham gia kênh Telegram của tradecointhucchien.com để giao lưu, trao đổi thông tin – tin tức coin mới nhất:

https://t.me/joinchat/FJKVXUKwcshzvKPhhChu9Q

Nếu thấy hay hãy đừng ngần ngại share bài viết này cho bạn bè của bạn cùng xem! ^^

Chia sẻ ngay...
Share on Facebook
Facebook
0Share on Google+
Google+
0Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

Bình luận (không có)

Leave a Reply