Charlie Lee nói: “Bitcoin [BTC] và Litecoin [LTC] phải đối mặt với rào cản trong khả năng mở rộng”. Vậy rào cản đó là gì?

 

Gần đây, tác giả của Litecoin [LTC], Charlie Lee đã giải quyết những hạn chế liên quan đến việc chấp nhận hàng loạt trong không gian tiền điện tử. Lee nói rằng khả năng mở rộng là một vấn đề rất nổi bật như công nghệ blockchain và tiền điện tử vẫn chưa đạt đến các giai đoạn của việc chấp nhận hàng loạt mặc dù được giới thiệu cách đây 10 năm.

Xem thêm:

Theo Charlie, một trong những rào cản chính trong không gian tiền điện tử là vấn đề mở rộng quy mô. Khả năng mở rộng là một vấn đề nghiêm trọng, với việc bổ sung mã thông báo mới, người dùng, nhà đầu tư, khởi động và trao đổi, dữ liệu giao dịch đã được xếp chồng lên dẫn đến việc căng thẳng hệ thống hiện tại.

Ông cũng nói thêm rằng các công nghệ như Lightning Network sẽ là một giải pháp cho các vấn đề về khả năng mở rộng của Bitcoin [BTC] hoặc Litecoin [LTC]. Ông cũng nói thêm rằng Lightning Network có thể giải quyết các vấn đề về nhân rộng mà không phải hy sinh sự phân cấp. Ông nói thêm trong một cuộc phỏng vấn với CNBC Crypto Trader:

“Nó đang được đưa ra ngay bây giờ, vì vậy tôi nghĩ rằng chúng ta sẽ thấy nhiều sự chấp nhận hơn trong thế giới thực trong những năm tới và chúng ta cần có khả năng chi tiêu tiền điện tử dễ dàng như chúng ta chi tiêu bằng thẻ tín dụng hoặc fiat”.

Ông cũng nói về không gian tiền điện tử và công nghệ blockchain ở châu Á và cách mọi người suy đoán rằng việc áp dụng hàng loạt là nổi bật hơn ở các nước châu Á so với Hoa Kỳ.

Charlie nói rằng các nước châu Á có xu hướng nghiêng về đầu tư và đầu cơ của các thị trường tiền điện tử. Anh ấy thêm:

“Nó có thể đẩy biểu ngữ về việc hình thành ICO quy định và về sử dụng tiền điện tử trong thế giới thực, tôi không nghĩ rằng châu Á sẽ thúc đẩy điều đó và tôi nghĩ rằng Hoa Kỳ và các quốc gia khác sẽ đẩy mạnh hơn đối với thế giới thực nhận con nuôi ”.

 

Đăng ký Offline 2 ngày cuối tuần ở TP.Hồ Chí Minh || TRADE COIN THỰC CHIẾN

Tham gia kênh Telegram của tradecointhucchien.com để giao lưu, trao đổi thông tin – tin tức coin mới nhất:

https://t.me/joinchat/FJKVXUKwcshzvKPhhChu9Q

Nếu thấy hay hãy đừng ngần ngại share bài viết này cho bạn bè của bạn cùng xem! ^^

Chia sẻ ngay...
Share on Facebook
Facebook
0Share on Google+
Google+
0Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

Bình luận (không có)

Leave a Reply