Litecoin [LTC] được niêm yết trên sàn giao dịch Gemini, giá bắt đầu bơm

trade coin thực chiến

 

Litecoin (LTC), đồng tiền điện tử ngang hàng, và dự án phần mềm nguồn mở, sẽ được liệt kê trên Gemini, một trong những trao đổi tiền điện tử hàng đầu và người giám sát cho phép khách hàng mua, bán và lưu trữ tài sản kỹ thuật số.

Xem thêm:

Theo blog chính thức của Gemini, người dùng sẽ có thể gửi Litecoin vào tài khoản Gemini của họ từ ngày 13 tháng 10, trong khi giao dịch sẽ được bắt đầu từ ngày 16 tháng 10 trở đi. Litecoin là tài sản số thứ tư được liệt kê trên sàn giao dịch Gemini, tiếp theo là Bitcoin [BTC], Ethereum [ETH] và Zcash [ZEC]. Nền tảng này cũng sẽ cung cấp các cặp và dịch vụ giao dịch sau đây, LTC / USD, LTC / BTC, LTC / ETHZEC / LTC.

Việc tạo ra Litecoin là kết quả của một nhánh của nguyên bản Bitcoin BlockChain. Nền tảng này tập trung vào việc mở rộng việc sử dụng mã thông báo tiền điện tử cho các giao dịch hàng ngày tương tự như các phương thức thanh toán của hệ thống ngân hàng truyền thống.

Hơn nữa, Litecoin sử dụng một thuật toán duy nhất khác với thuật toán được sử dụng để khai thác Bitcoin [BTC]. Nỗ lực này của cộng đồng sẽ tiếp tục phân cấp sự tham gia và tiếp tục thúc đẩy nền tảng hướng tới việc gia tăng việc chấp nhận mã thông báo tiền điện tử cho các khoản thanh toán.

Gemini tuyên bố là một trong những nền tảng trao đổi quy định nhất và nhà cung cấp dịch vụ lưu ký trên thế giới. Ngoài ra, họ cũng nói rằng nền tảng này duy trì các tiêu chuẩn cao về tuân thủ ngân hàng và được theo dõi thường xuyên bởi Sở Dịch vụ tài chính bang New York [NYSDFS]. Bằng cách bao gồm Litecoin trên nền tảng của họ, Gemini tuyên bố đã trở thành “đi để trao đổi” cho các nhà đầu tư tổ chức và bán lẻ.

Báo cáo tiếp tục nói thêm rằng sàn giao dịch đã làm việc chặt chẽ với NYSDFS để được phê duyệt giao dịch và cung cấp dịch vụ lưu ký cho Litecoin. Báo cáo đã nêu:

“Chúng tôi rất vui được cung cấp cho khách hàng phương pháp an toàn, bảo mật và tuân thủ để mua, bán và lưu trữ các tài sản kỹ thuật số này”.

Sàn giao dịch cũng đã lên kế hoạch liệt kê Bitcoin Cash [BCH]. Tuy nhiên, Bitcoin Cash hard fork được lên kế hoạch cho tháng 11 năm 2018 đã dẫn đến sự không chắc chắn, trì hoãn việc khởi động tiền gửi Bitcoin, rút ​​tiền và giao dịch.

 

Đăng ký Offline 2 ngày cuối tuần ở TP.Hồ Chí Minh || TRADE COIN THỰC CHIẾN

Tham gia kênh Telegram của tradecointhucchien.com để giao lưu, trao đổi thông tin – tin tức coin mới nhất:

https://t.me/joinchat/FJKVXUKwcshzvKPhhChu9Q

Nếu thấy hay hãy đừng ngần ngại share bài viết này cho bạn bè của bạn cùng xem! ^^

Chia sẻ ngay...
Share on Facebook
Facebook
0Share on Google+
Google+
0Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

Bình luận (không có)

Leave a Reply