ByteCoin(BCN) tiếp tục bị hủy niêm yết ở sàn giao dịch OKEx

 

 

Trong một thông báo được đưa ra trên Twitter chỉ vài giờ trước, đội ngũ nghiên cứu tại OKEX đã cảnh báo khách hàng rằng họ đang trong quá trình hủy bỏ niêm yết đối với Bytecoin (BCN) khỏi sàn giao dịch.

Xem thêm:

Lý do OKEx đưa ra đối với việc hủy niêm yết Bytecoin (BCN) là do đồng coin này có vấn đề kỹ thuật đang chờ xử lý, tuy nhiên đội ngũ phát triển của Bytecoin (BCN) đã bỏ mặc lỗi này.

 

Thông báo trên trang Support OKEX tiếp tục đưa ra thời gian chính xác cho việc xóa bỏ khỏi nền tảng:

“Với sự theo dõi thường xuyên đối với Bytecoin (BCN), chúng tôi đã nhận thấy rằng dự án đã dính phải một vấn đề kỹ thuật nghiêm trọng, tuy nhiên đội ngũ đứng đằng sau lại bỏ qua không xử lý. Để bảo vệ lợi ích của người dùng, OKEx sẽ xóa tất cả các cặp giao dịch Bytecoin (BCN) vào lúc 19:00 ngày 12 tháng 10 năm 2018 (HKT), tức 18 giờ cùng ngày theo giờ Việt Nam. Tất cả các dịch vụ gửi tiền và giao dịch của Bytecoin (BCN) sẽ bị chấm dứt sau ngày đó. Người dùng nên hủy các lệnh BCN của họ khỏi nền tảng của chúng tôi. Nếu lệnh của bạn không bị hủy trong thời gian này, lệnh sẽ bị hệ thống hủy và sẽ được ghi có vào tài khoản giao dịch của bạn”.

Hơn nữa, thông báo cho biết, nền tảng sẽ cho phép những người nắm giữ Bytecoin (BCN) trên nền tảng này có thể rút tiền cho đến ngày 1 tháng 11 năm 2018 (Theo giờ Hồng Kông), rút ​​toàn bộ số tiền của họ từ nền tảng này sang các ví tiền khác. Sau ngày này, OKEX sẽ không hỗ trợ Bytecoin (BCN) nữa.

 

Đăng ký Offline 2 ngày cuối tuần ở TP.Hồ Chí Minh || TRADE COIN THỰC CHIẾN

Tham gia kênh Telegram của tradecointhucchien.com để giao lưu, trao đổi thông tin – tin tức coin mới nhất:

https://t.me/joinchat/FJKVXUKwcshzvKPhhChu9Q

Nếu thấy hay hãy đừng ngần ngại share bài viết này cho bạn bè của bạn cùng xem! ^^

Chia sẻ ngay...
Share on Facebook
Facebook
0Share on Google+
Google+
0Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

Bình luận (không có)

Leave a Reply