Sự đột biến của Bitcoin [BTC] khiến Fidelity kiếm được lợi nhuận khổng lồ, CEO nói

Theo CNBC, một tổ chức tài chính 72 tuổi, Fidelity đã đầu tư hàng tỷ đô la để áp dụng các công nghệ mới để cạnh tranh với Google, Facebook và Microsoft. Được biết, gã khổng lồ tài chính đã chi 2,5 tỷ USD cho công nghệ hàng năm. Hơn nữa, các nhân viên tại trung tâm đổi mới của Fidelity đã bí mật phát triển nền tảng blockchain của riêng họ.

Xem thêm:

Fidelity nhận ra tiềm năng của công nghệ blockchain ngay trước khi tầm quan trọng của nó tăng lên trong ngành công nghiệp trong năm 2018. Giám đốc điều hành của Fidelity, Abigail Johnson là người chủ chốt dẫn đầu thị trường của công ty trong thị trường tiền điện tử. Điều này, theo họ, là một trong những loại tài sản rủi ro và khó lường nhất trong vài năm qua.

Abigail Johnson nói rằng cô rất tò mò về thị trường tiền điện tử hte và công nghệ blockchain, cùng với một nhóm các giám đốc điều hành cấp cao. Johnson nói rằng họ đặc biệt quan tâm đến Bitcoin và cô ấy tiếp tục bổ sung:

“Chúng tôi bắt đầu cùng nhau nói, chúng tôi phải hiểu điều này”

Nó đã được thêm vào thêm rằng Fidelity đã bắt đầu khai thác Bitcoin ở New Hampshire khi giá của nó là khoảng $ 180. Johnson nói rằng công ty đã tạo ra lợi nhuận khổng lồ sau khi Bitcoin  tăng giá trong năm ngoái, khi giá tăng lên 20.000 USD. Tuy nhiên, theo cô, làm cho lợi nhuận không phải là lý do chính đằng sau bước vào không gian.

Fidelity cũng đã thiết lập “Bits and Blocks” một câu lạc bộ blockchain cho nhân viên của họ. Điều này cung cấp 2600 nhân viên và tổ chức các cuộc hội thảo và hội nghị liên quan đến công nghệ blockchain . Fidelity gần đây đã hợp tác với Coinbase để cho phép khách hàng sử dụng ứng dụng di động của họ và kiểm tra số dư tiền điện tử của họ.

Katie Chase, người đứng đầu Vườn ươm blockchain tuyên bố rằng họ quan tâm đến việc khám phá cả blockchain công cộng và blockchain công đồng. Bà cũng nói thêm rằng các khách hàng, nhân viên và đối tác của Fidelity tỏ ra quan tâm đến sự phát triển của ngành công nghiệp tài sản blockchain .

Nó vẫn còn rất non trẻ. Tất cả những thứ bạn đang đọc, nếu bạn đào dưới vỏ bọc vẫn còn trong bằng chứng của giai đoạn khái niệm

Xe m thêm:

Theo Katie, công nghệ blockchain đã được áp dụng trong một số trường hợp sử dụng của họ nhưng họ tiếp tục hiểu rằng có những rào cản nhất định mà công nghệ không thể giải quyết được. Cô nói thêm rằng Fidelity sẽ tập trung vào những vấn đề đó.

Báo cáo cho rằng Fidelity đã quan tâm đến một số khía cạnh chính của công nghệ blockchain trong đó bao gồm các lĩnh vực liên quan đến tokenizing một mảnh nghệ thuật hoặc áp dụng blockchain trong khu vực chuỗi cung ứng.

 

Đăng ký Offline 2 ngày cuối tuần ở TP.Hồ Chí Minh || TRADE COIN THỰC CHIẾN

Tham gia kênh Telegram của tradecointhucchien.com để giao lưu, trao đổi thông tin – tin tức coin mới nhất:

https://t.me/tradecointhucchien

Nếu thấy hay hãy đừng ngần ngại share bài viết này cho bạn bè của bạn cùng xem! ^^

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Chia sẻ ngay...
Share on Facebook
Facebook
0Share on Google+
Google+
0Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

Bình luận (không có)

Leave a Reply