NEM [XEM] bất ngờ tăng 7% trong 24 giờ qua

 

NEM(XEM) đồng tiền điện tử xếp hạng 17 đã bất ngờ tăng 7% ngày hôm nay.  NEM(XEM) được giao dịch ở mức $ 0,1024 với giá trị thị trường là 921,6 triệu đô la và khối lượng giao dịch 24 giờ là 10,8 triệu đô la.

Xem thêm:

Giá đã tạo ra một đợt dao động trong suốt 7 ngày qua. Tuy nhiên, nó đã tăng 4% hôm nay trong một giờ. Hơn nữa, XEM chạm vào nhiều mức thấp nhưng đã lấy lại đà tăng của nó đến mức khá trong những ngày qua.

Sự sụt giảm lớn đầu tiên của đồng NEM(XEM) là vào ngày 26 tháng 9 khi XEM được giao dịch ở mức giá $ 0.0896. Vốn hóa thị trường thấp nhất trong tuần của XEM được ghi nhận là 807,1 triệu USD, cho thấy vốn hóa thị trường đã tăng gần 140 triệu USD từ mức thấp nhất lên mức cao nhất trong tuần.

Gần đây, Twitter chính thức của NEM(XEM) đã đăng về công việc NEM(XEM) sẽ mở rộng ở Columbia. Bài viết đã nói về cách nhóm nghiên cứu đang nỗ lực để tăng cường chấp nhận tiền điện tử. Nó nói:

“Là một phần của dự án mở rộng và adoption, Quỹ NEM.io đã và đang nỗ lực ở các quốc gia khác nhau để cho các lập trình viên và các nhà khai thác kinh doanh có những lợi ích to lớn mà NEM cung cấp“.

Xem thêm:

NEM(XEM) cũng thảo luận về các liên minh gần đây của mình với các tổ chức công và tư để đưa dự án về phía trước. Theo nhóm, một trong những quan hệ đối tác quan trọng nhất của nó là với Tổng cục Khoa học và Công nghệ của Chính phủ Antioquia.

 

Đăng ký Offline 2 ngày cuối tuần ở TP.Hồ Chí Minh || TRADE COIN THỰC CHIẾN

Tham gia kênh Telegram của tradecointhucchien.com để giao lưu, trao đổi thông tin – tin tức coin mới nhất:

https://t.me/tradecointhucchien

Nếu thấy hay hãy đừng ngần ngại share bài viết này cho bạn bè của bạn cùng xem! ^^

Chia sẻ ngay...
Share on Facebook
Facebook
0Share on Google+
Google+
0Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

Bình luận (không có)

Leave a Reply