CÁC NHÀ LẬP PHÁP TRUNG QUỐC: CHÚNG TÔI ‘KHÔNG THỂ TỪ CHỐI’ TRẠNG THÁI ETH

 

Thông tin chi tiết về quyết định xuất hiện trên phương tiện truyền thông địa phương Baidu ngày 27 tháng 9 và sau đó được dịch bởi nhà bình luận truyền thông xã hội cnLedger.

Vụ việc liên quan đến khoản đầu tư 20 ETH trong một công ty công nghệ chưa được đặt tên, Baidu báo cáo, có khả năng là một phần của ICO, vào tháng 8 năm 2017.

Xem thêm:

Một tháng sau, khi các nhà chức trách Trung Quốc kẹp chặt thực hành gây quỹ, nhà đầu tư đã yêu cầu hoàn lại tiền, nhưng công ty được đề cập vẫn giữ im lặng.

Là một phần của quy trình pháp lý do nhà đầu tư đưa ra, Baidu xác nhận tòa án ở quận Hồng Khẩu của Thượng Hải coi 20 ETH tranh chấp là tài sản theo nghĩa hợp pháp mặc dù Trung Quốc từ chối công nhận tiền điện tử như Ether $ 217.616 + 0.12% .

“Trung Quốc không công nhận các tính chất tiền tệ của ‘tiền ảo’ bao gồm Ether,” cnLedger trích dẫn quyết định của tòa án như nêu rõ.

CHẮP VÁ TÍNH HỢP PHÁP

Trường hợp này tạo thành một ví dụ hiếm hoi về xử lý tiền điện tử hàng ngày theo lệnh cấm toàn diện của Trung Quốc về giao dịch để đưa ra tin tức.

Vào tháng 7, tòa án Hàng Châu đã phán quyết bằng chứng trong một trường hợp riêng biệt cư trú trên Blockchain nên được chấp nhận là ràng buộc về mặt pháp lý, các nhà lập pháp tranh luận luật nên có một “thái độ cởi mở và trung lập” đối với các dạng thông tin mới như vậy.

Ở Nga, nơi tiền điện tử không bị cấm nhưng phải đối mặt với một sự tiếp nhận rất hỗn hợp từ các cơ quan pháp lý, các phán đoán rời rạc liên quan đến tiền điện tử cũng đã bắt đầu nổi lên trong năm nay.

Theo báo cáo của Bitcoinist , một tòa án ở Moscow đã phán quyết vào tháng 5 rằng các tài sản Bitcoin là tài sản như là một phần của thủ tục phá sản tư nhân. Quyết định được đưa ra mặc dù tiền điện tử không có tư cách pháp lý chính thức như bất cứ điều gì ở Nga, với các vấn đề như thuế xuất hiện để cư trú trong một khu vực màu xám trước khi quy định chính thức xuất hiện vào cuối năm nay.

 

Đăng ký Offline 2 ngày cuối tuần ở TP.Hồ Chí Minh || TRADE COIN THỰC CHIẾN

Tham gia kênh Telegram của tradecointhucchien.com để giao lưu, trao đổi thông tin – tin tức coin mới nhất:

https://t.me/joinchat/FJKVXUKwcshzvKPhhChu9Q

Nếu thấy hay hãy đừng ngần ngại share bài viết này cho bạn bè của bạn cùng xem! ^^

 

 

 

 

 

 

Chia sẻ ngay...
Share on Facebook
Facebook
0Share on Google+
Google+
0Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

Bình luận (không có)

Leave a Reply