XRP tăng 59% với mức tăng gấp 10 lần; gợi ý chuyển động ví đáng ngờ với thử nghiệm xRapid

Ý kiến: Giá của XRP đã được trên một giọt nước mắt kể từ khi Ripple thông báo rằng xRapid dự kiến ​​sẽ khởi động vào tháng tới. Tuy nhiên, một cái nhìn gần hơn về XRP Ledger cho thấy các chi tiết có thể là dấu hiệu của thử nghiệm xRapid.

Xem thêm:

Trong 24 giờ qua, giá của XRP đã tăng 59% kèm theo sự gia tăng về khối lượng trong tuần từ khoảng 300 triệu USD đến hơn 2,6 tỷ USD để đánh dấu mức tăng gấp 10 lần.

Có một mối tương quan rất chặt chẽ giữa khối lượng giao dịch và giá cả, và cái cũ dường như dẫn đầu sau. Giá trị vốn hóa thị trường của XRP cũng đang tiến gần hơn đến Ethereum, với sự khác biệt 2 tỷ đô la giữa hai người.

Cuộc biểu tình bắt đầu với những tin tức về xRapid sẽ ra mắt vào tháng tới như đã đề cập bởi Sagar Sarbhai, một giám đốc điều hành tại Ripple . Để hiểu những gì xRapid đang hoạt động có nghĩa là cho XRP, điều quan trọng là phải xem xét sâu hơn về cách nó hoạt động.

xRapid là cung cấp của Ripple cho phép giải quyết qua biên giới theo thời gian thực bằng cách sử dụng XRP làm tiền tệ cầu nối. Ví dụ: trong một lần chuyển tiền trị giá 100 triệu đô la từ Yên Nhật [JPY] sang Đô la Mỹ [USD], tiền của người gửi được gửi đến một cuộc trao đổi.

Ở đó, 100 triệu đô la được trao đổi cho XRP theo giá thị trường và sau đó được gửi trên XRP Ledger đến một chiếc ví thuộc về một cuộc trao đổi trên đầu của người nhận. XRP được bán với giá 100 triệu đô la và sau đó được gửi trên thanh toán nội bộ cho người nhận.

Trong giao dịch này, khối lượng thị trường phản ánh cho XRP sẽ là 200 triệu đô la, khi 100 triệu đô la được gửi và nhận trên mỗi sàn giao dịch.

Toàn bộ quá trình mất từ ​​3-7 phút, tùy thuộc vào đường thanh toán của các bên gửi và nhận. Một phần của giao dịch diễn ra trên XRPLedger xảy ra trong 4 giây, loại bỏ gần như tất cả các rủi ro biến động của việc giữ XRP .

Thật thú vị, đã có rất nhiều chuyển động trong ví trao đổi trên XRP Ledger cho chuyển trên 10 triệu XRP. Phong trào này quan sát thấy một sự tăng vọt đột biến tương quan với sự gia tăng giá của XRP. Cần lưu ý rằng các ví này cũng tham gia vào sự tích tụ của XRPtrước khi chuyển động lớn.

XRP II, Đăng ký kinh doanh dịch vụ chuyển tiền của Ripple [MSB] để bán XRP cho các tổ chức tài chính, cũng có trong một số giao dịch này. Phần lớn khối lượng cũng đến từ các sàn giao dịch của Nhật Bản như Coincheck, Bitbank và Coinone. Cũng đáng chú ý là việc Binance chuyển 52 triệu XRP sang một chiếc ví khác do họ sở hữu.

Khối lượng giao dịch kết hợp của các giao dịch này là 295 triệu chỉ trong hai ngày. Trong khi các chuyển lớn xảy ra liên tục trên XRP Ledger, một chuyển động tập trung và liên tục hiếm khi được quan sát thấy. Điều này lên đến khoảng 100 triệu đô la nếu giá của XRP chỉ là 0,35 đô la, thấp hơn 7 xu so với giá giao dịch hiện tại của nó.

Điều này có thể là dấu hiệu của chạy thử cho xRapid. Mặc dù bản thân Ripple đã không tiết lộ bất kỳ tin tức nào, sự minh bạch của XRP Ledger tiết lộ thêm về xRapid hơn là họ muốn.

 

Đăng ký Offline 2 ngày cuối tuần ở TP.Hồ Chí Minh || TRADE COIN THỰC CHIẾN

Tham gia kênh Telegram của tradecointhucchien.com để giao lưu, trao đổi thông tin – tin tức coin mới nhất:

https://t.me/tradecointhucchien

Nếu thấy hay hãy đừng ngần ngại share bài viết này cho bạn bè của bạn cùng xem! ^^

 

 

 

 

 

Chia sẻ ngay...
Share on Facebook
Facebook
0Share on Google+
Google+
0Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

Bình luận (không có)

Leave a Reply