Tron [TRX] và Litecoin [LTC] đã chính thức được ra mắt trên Bittrex với cặp USD

 

Bittrex, một trong những sàn trao đổi tiền điện tử hàng đầu gần đây đã công bố trên Twitter rằng họ đã phóng thành công thị trường USD cho Tron [TRX] và Litecoin [LTC]. Tuần trước, sàn giao dịch đã đưa ra tuyên bố liệt kê các đồng tiền trên nền tảng của họ.

Xem thêm:

Thông báo của Bitterx trên Twitter:

“Launch Update: TRON (TRX) và Litecoin (LTC) đã được thêm vào thị trường USD (Fiat). Đủ điều kiện # Tài khoản Bittrex được tạo trước ngày 4 tháng 9 được kích hoạt để giao dịch ”.

Việc niêm yết Tron trên sàn giao dịch đánh dấu là thị trường USD đầu tiên cho TRX tại Hoa Kỳ. Với điều này, Justin Sun, CEO và người sáng lập của Tron Foundation đã nói:

“ # TRX đã có thể được giao dịch trên @ BittrexExchange, $ thị trường USD, $ USD / $ TRX. Đầu tiên # TRX cặp giao dịch fiat ở Mỹ. Đi # TRON. Đi # TRONICS. #TRON tới tương lai”.

Mục đích chính của việc tung ra thị trường USD là để loại bỏ sự thống trị và ảnh hưởng của một đồng tiền điện tử trên phần còn lại của thị trường. Ngoài ra, sàn giao dịch cũng xem đây là bước tiến cho việc áp dụng công nghệ blockchain.

Hiện tại, Bittrex có tổng cộng 10 tiền điện tử với các cặp USD có sẵn để giao dịch trên nền tảng của họ. Điều này bao gồm Bitcoin [BTC], Ethereum [ETH], Cardano [ADA], Ripple [XRP], Tether [USDT], TrueUSD [TUSD], Ethereum Classic [ETC], ZCash [ZEC], Litecoin [LTC] và Tron [TRX].

Ban đầu, nền tảng này đã mở ra thị trường USD cho Ripple [XRP]Ethereum Classic. Thành công, nền tảng trao đổi đưa ra cặp USD cho Cardano [ADA] và ZCash.

Trong thông báo ban đầu về sự ra mắt của thị trường USD, sàn giao dịch cho biết các cặp sẽ có sẵn cho khách hàng sử dụng tài khoản doanh nghiệp và cá nhân của họ. Tuy nhiên, dịch vụ này chỉ dành cho khách hàng từ California, Washington State, Montana và các khách hàng quốc tế đủ tiêu chuẩn tham gia thị trường.

Hơn nữa, khách hàng được yêu cầu điền vào biểu mẫu và được sàn giao dịch chấp thuận để bắt đầu cung cấp dịch vụ. Khách hàng cũng được cung cấp hai lựa chọn để tham gia vào thị trường USD. Điều này bao gồm ‘chỉ giao dịch USD’ và ‘giao dịch, tiền gửi và rút tiền USD’.

Bằng cách chọn dịch vụ chỉ giao dịch bằng USD, khách hàng sẽ chỉ có quyền truy cập vào giao dịch trên thị trường USD cùng với đồng tiền tương ứng của họ trên nền tảng. Trong khi đó, bằng cách chọn dịch vụ giao dịch, gửi tiền và rút tiền USD, khách hàng sẽ có quyền truy cập vào tất cả các dịch vụ giao dịch trên thị trường USD bằng đồng tiền của mình. Nếu người dùng muốn chuyển đổi từ ‘Trade Only Service’ sang dịch vụ ‘USD Trading, Deposit and Withdrawal’, họ có thể thực hiện việc này bằng cách gửi biểu mẫu giao dịch fiat tới nền tảng.

Theo CoinMarketCap, tại thời điểm báo chí, Tron [TRX] được giao dịch ở mức 0,01 đô la với vốn hóa thị trường là 1,22 tỷ đô la và giảm hơn 6% trong 24 giờ qua trên thị trường.

Litecoin [LTC] được giao dịch ở mức 51 đô la với vốn hóa thị trường là 3,02 tỷ đô la và đã giảm hơn 9% trong 24 giờ qua trên thị trường.

 

Đăng Offline 2 ngày cuối tuần tại TP.Hồ Chí Minh || COIN THƯƠNG MẠI TẬP ĐOÀN

Tham gia kênh Telegram of tradecointhucchien.com to giao lưu, trao đổi thông tin – tin tức đồng xu mới nhất:

https://t.me/joinchat/FJKVXUKwcshzvKPhhChu9Q

Nếu nó hay bạn hãy chia sẽ cho bạn bè cảm ơn! ^^

Chia sẻ ngay...
Share on Facebook
Facebook
0Share on Google+
Google+
0Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

Bình luận (không có)

Leave a Reply