Sự hối hận của những người mua? Các vụ kiện tiền điện tử đã tăng gấp ba lần kể từ năm 2017 đến nay

 

Các vụ kiện tiền điện tử tăng gấp ba lần trong hai quý đầu năm 2018 so với cả năm ngoái.

Đây là theo một báo cáo được chuẩn bị bởi Lex Machina, một công ty phân tích pháp lý. Năm ngoái, số lượng các trường hợp đề cập đến Bitcoin , tiền điện tử hoặc blockchain lên đến 15, nhưng trong quý đầu tiên và quý II năm nay, con số đã tăng lên 45. Nếu xu hướng hiện tại tiếp tục, điều này có nghĩa là sự gia tăng có khả năng nhiều hơn gấp 6 lần vào cuối năm.

Xem thêm:

Cảnh sát trưởng mới ở thị trấn

                                                                                                  Chủ tịch SEC Jay Clayton

 

Trong tất cả các trường hợp đã được nộp cho đến nay vào năm 2018, Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) chịu trách nhiệm cho khoảng 1/3, theo Tạp chí Luật Quốc gia. Điều này trùng hợp với chủ tịch hiện tại của SEC, Jay Clayton, tuyên bố một cuộc đàn áp về lĩnh vực này. Clayton được đề cử vào vị trí vào tháng Giêng năm ngoái mặc dù ông được chính thức giới thiệu 5 tháng sau đó.

Sự gia tăng số lượng các trường hợp dường như cũng trùng với sự sụt giảm của giá Bitcoin và các tiền điện tử khác từ mức cao kỷ lục của họ. Cụ thể, chỉ có 7 trường hợp liên quan đến Bitcoin, Blockchain hoặc Cryptocurrency trong quý IV năm ngoái nhưng điều này đã tăng gấp ba lần trong quý đầu tiên của năm nay.

Công ty phân tích hợp pháp đã viết trong một tuyên bố:

“Vào hai quý đầu của năm 2018 đã chứng kiến ​​sự gia tăng đáng kể số lượng các trường hợp chứng khoán liên quan đến tiền điện tử hoặc Bitcoin“Sử dụng chức năng tìm kiếm từ khóa của Legal Analytics”, Lex Machina đã phát hiện trường hợp hồ sơ liên quan đến khu vực mới nổi này tăng từ bảy trường hợp trong quý 4 năm 2017 lên 22 trường hợp trong quí 1 năm 2018 và 23 trường hợp trong quý 2. ”

Vụ kiện lớn

Trong số các công ty có cấu hình cao trong không gian mật mã, Ripple Labs và Bitconnect nằm trong số các công ty phải đối mặt với các vụ kiện tại Hoa Kỳ. Gần đây, Ripple đã nhận được một sự trì hoãn của  một trong các vụ kiện sau khi nó quản lý để đạt được một khu định cư với công ty công nghệ blockchain R3.

Cuộc tranh chấp giữa hai công ty đến sau khi thỏa thuận hợp tác đã bị cáo buộc quy định rằng R3 sẽ có quyền mua thẻ XRP với tổng giá trị lên tới 5 tỷ USD với mức giá là 0,8585 USD cho mỗi đơn vị cho đến cuối năm sau. Vào đầu năm khi mã XRP được giao dịch ở mức gần 4 USD / đơn vị, giá trị của tranh chấp pháp lý xấp xỉ gần 20 tỷ USD .

Trong trường hợp của Bitconnect, mà đã bị buộc tội chạy một chương trình Ponzi, một trong những vụ kiện chống lại công ty đã được nộp tại tiểu bang Kentucky vào tháng Giêng năm nay. Điều này sau khi được ban hành với các lệnh ngừng bắn và không còn ở Bắc Carolina và Texas.

 

Đăng ký Offline 2 ngày cuối tuần ở TP.Hồ Chí Minh || TRADE COIN THỰC CHIẾN

Tham gia kênh Telegram của tradecointhucchien.com để giao lưu, trao đổi thông tin – tin tức coin mới nhất:

https://t.me/joinchat/FJKVXUKwcshzvKPhhChu9Q

If it or do not do you want to share this post for your friends friends see! ^^

Chia sẻ ngay...
Share on Facebook
Facebook
0Share on Google+
Google+
0Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

Bình luận (không có)

Leave a Reply