CEO của Dash Core mở rộng trên mạng masternode và sự phát triển của Dash

 

Gần đây, Ryan Taylor, CEO của Dash Core đã xuất hiện trong một cuộc phỏng vấn trên The Crypto Show, trong đó ông thảo luận về Dash Core, hoạt động của nó và sự phát triển của Dash(DASH).

Xem thêm:

Ryan Taylor đã nói:

“Về cơ bản, Dash Core được sở hữu gián tiếp bởi mạng. Tất cả các cổ phiếu của chúng tôi được phát hành cho một sự tin tưởng và những người hưởng lợi tin tưởng là chủ sở hữu chủ Dash(DASH).Chúng tôi đã thiết lập nó theo cách mà chúng tôi không thực sự có động cơ lợi nhuận. Động cơ của chúng tôi là phục vụ nhu cầu của các masternode và mạng ”.

Taylor đến từ một nền tài chính truyền thống, nơi ông làm việc với McKinsey trong nhiều năm và trở thành một đối tác liên kết trong dịch vụ tài chính và đã dành nhiều năm tại một công ty quỹ đầu tư trong không gian thanh toán.

Giám đốc điều hành của Dash Core tin rằng một trong những lợi ích của việc có nền tảng tài chính là khả năng xem tiền điện tử trong bối cảnh hệ sinh thái thanh toán rộng hơn và không đơn giản là liên quan đến các tiền điện tử khác.

Taylor nói rằng Dash(DASH) là một loại tiền tệ kỹ thuật số theo định hướng thanh toán và có rất nhiều trường hợp sử dụng khác nhau cho nó. Ông nói thêm rằng Dash chủ yếu tập trung vào các trường hợp sử dụng thanh toán trong đó một số cải tiến dựa trên cơ sở mã nguồn Bitcoin(BTC)Dash(DASH) đã được thực hiện. Taylor nói:

Dash(DASH)có các tính năng bảo mật nâng cao và giao dịch nhanh hơn. Chúng tôi có tốc độ giao dịch khoảng một phần rưỡi và ngang bằng với những gì bạn mong đợi từ ủy quyền thẻ tín dụng. Nó làm cho chúng khả thi tại điểm bán hàng mà chúng ta đang thấy ở rất nhiều thị trường khác nhau như Venezuela ngay bây giờ ”.

ông nói thêm:

“ Các khía cạnh khác làm cho Dash trở nên độc đáo là phí giao dịch rất thấp và khả năng mở rộng quy mô theo chuỗi, theo Taylor. Rất nhiều trong số đó xuất phát từ mạng masternode của Dash và các khả năng mà nó cung cấp cho mạng”.

Giám đốc điều hành tin rằng trong hầu hết các tiền điện tử, quản trị được quyết định bởi tỷ lệ của thợ đào và phiên bản của phần mềm được hỗ trợ được xác định bởi mức hỗ trợ đó. Nhưng Dash(DASH), theo ông, có một mô hình quản trị rõ ràng hơn nhiều, trong đó tiền kỹ thuật số được tự tài trợ.

Xem thêm:

Ông nói:

“Cách thức hoạt động của mô hình quản trị là phần thưởng khối của chúng tôi được phân chia giữa không chỉ các thợ mỏ mà còn các nhu cầu khác cho mạng. Chúng tôi là mạng đầu tiên nhận ra nhiều hơn một nhu cầu cho một mạng thanh toán hoạt động. Khai thác là quan trọng nhưng nó không phải là điều duy nhất. ”

Taylor nói thêm rằng 45% số tiền thưởng của Dash(DASH) sẽ được chuyển tới các thợ mỏ, 45% hướng tới masternode và 10% cuối cùng dành cho bất kỳ ai muốn đưa ra một đề nghị trên mạng Dash(DASH) để nhận tài trợ và cung cấp dịch vụ cho mạng. Các masternodes tự bỏ phiếu cho các đề xuất này và đề xuất trả cao nhất là một phần của ngân sách hàng tháng. Điều này cung cấp cho Dash(DASH) khả năng tự xác định.

 

Đăng ký Offline 2 ngày cuối tuần ở TP.Hồ Chí Minh || TRADE COIN THỰC CHIẾN

Tham gia kênh Telegram của tradecointhucchien.com để giao lưu, trao đổi thông tin – tin tức coin mới nhất:

https://t.me/joinchat/FJKVXUKwcshzvKPhhChu9Q

If it or do not do you want to share this post for your friends friends see! ^^

Chia sẻ ngay...
Share on Facebook
Facebook
0Share on Google+
Google+
0Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

Bình luận (không có)

Leave a Reply