3 Cập Nhật của Ripple Có Thể Bạn Đã Bỏ Lỡ Trong Tuần Này

 

Một tuần cuối cùng là một trong những bước đột phá cho Ripple (XRP) trong thị trường tiền điện tử do những tác động sau của tin tức giả mạo cho thấy Goldman Sachs đang trì hoãn kế hoạch cho một bàn giao dịch Bitcoin Crypto. Tin tức được công bố vào ngày 5 tháng 9 khi XRP được định giá ở mức 0,33 đô la. Tài sản kỹ thuật số  sẽ giảm xuống mức thấp mới 0.25 đô la ba ngày sau đó. XRP đã lấy lại một số giá trị và hiện đang giao dịch ở mức 0,28 đô la. Có lẽ với sự không chắc chắn của thị trường mà chúng tôi đã bỏ qua 3 bản cập nhật Ripple quan trọng như được trình bày bên dưới.

Xem thêm:

Phát hành phiên bản Ripple-lib 1.0.0

Vào ngày 10 tháng 9, Ripple đã phát hành phiên bản ripple-lib 1.0.0 .

Ripple-lib là một giao diện JavaScript mức cao cho sổ kế toán XRP. Phiên bản mới có danh sách các thay đổi và cải tiến để làm cho thư viện có khả năng và linh hoạt hơn.

Nhóm Ripple cũng nhấn mạnh chương trình tiền thưởng có sẵn từ trước mà công ty đã và hoan nghênh các nhà phát triển xem xét mã của họ để hỗ trợ trong việc xác định bất kỳ vấn đề nào. Bản phát hành gần đây của ripple-lib 1.0.0 đã phát điên qua những đóng góp như vậy từ cộng đồng nhà phát triển XRP.

Tiến độ của RippleNet tại Nhật Bản và Thái Lan

Vào ngày 12 tháng 9, nhóm nghiên cứu tại nhóm Ripple đã nêu bật cách RippleNet chuyển tiền dễ dàng giữa Nhật Bản và Thái Lan . Có tới 45.000 công nhân Thái Lan sống ở Nhật Bản và nhà chuyển tiền truyền thống liên quan đến nhiều lần đến ngân hàng để hoàn thành một giao dịch. Ngoài ra còn có thêm thời gian để hoàn thành giao dịch cũng như thiếu một hệ thống thông tin liên lạc trong chuyển khoản ngân hàng truyền thống.

Một số ngân hàng trong khu vực đã đơn giản hóa kiều hối giữa hai nước bằng cách tham gia RippleNet. Một ví dụ là sự hợp tác giữa SBI Remit (Nhật Bản) và Ngân hàng Thương mại Siam (Thái Lan). Các ngân hàng này sử dụng RippleNet để thanh toán các khoản kiều hối ngay lập tức giữa hai nước.

Nhóm Ripple tiếp tục xây dựng thêm về cách thức kiều hối hoạt động giữa hai ngân hàng như sau:

“Công nhân Thái Lan có thể mở một tài khoản SBI Remit trực tuyến và sau đó liên kết nó với một tài khoản tại SCB. Một khi họ nhận được một thẻ SBI, họ có thể truy cập vào một máy ATM để thực hiện một khoản tiền gửi được đăng trong thời gian thực vào tài khoản ngân hàng Thái Lan của họ”.

Ngân hàng thương mại quốc gia Ả Rập Saudi cũng tham gia RippleNet

Vào ngày 13 tháng 9, nhóm nghiên cứu tại Ripple đã thông báo rằng các thử nghiệm thí điểm sau đây với Cơ quan tiền tệ Ả Rập Saudi, Ngân hàng Thương mại Quốc gia (NCB) đã gia nhập RippleNet . NCB là ngân hàng đầu tiên được thành lập trong nước và hiện là một trong những tổ chức tài chính lớn nhất trong khu vực.

NCB tham gia các ngân hàng toàn cầu khác là thành viên của RippleNet, do đó cho phép ngân hàng kết nối với các tổ chức tài chính khác ở Bắc Mỹ và Châu Á. Điều này có nghĩa là kiều hối đến và đi từ Saudi Arabia sẽ được thực hiện hiệu quả hơn thông qua NCB và các ngân hàng thành viên toàn cầu của RippleNet. Theo Ngân hàng Thế giới, số tiền gửi về Saudi Arabia trong năm 2016 đã được định giá thêm 308 triệu đô la để tạo ra một bức tranh tốt hơn về mức độ phát triển của nó.

Tóm lại , và khi chúng tôi đi vào cuối tuần, hơn 3 thông báo Ripple có thể đã không được chú ý do sự không chắc chắn của thị trường hiển nhiên trong tuần qua. Tuy nhiên, những phát triển gần đây được nêu bật ở trên chứng minh thêm  rằng quý 4 năm 2018 sẽ là một sự kiện sôi nổi cho RippleXRP.

Lưu ý: Bài viết này không có nghĩa là để cung cấp cho tư vấn tài chính. Bất kỳ ý kiến ​​nào trong tài liệu này cũng phải được thực hiện. Vui lòng thực hiện nghiên cứu của riêng bạn trước khi đầu tư vào bất kỳ loại tiền điện tử nào có sẵn.

 

Đăng ký Offline 2 ngày cuối tuần ở TP.Hồ Chí Minh || TRADE COIN THỰC CHIẾN

Tham gia kênh Telegram của tradecointhucchien.com để giao lưu, trao đổi thông tin – tin tức coin mới nhất:

https://t.me/joinchat/FJKVXUKwcshzvKPhhChu9Q

If it or do not do you want to share this post for your friends friends see! ^^

Chia sẻ ngay...
Share on Facebook
Facebook
0Share on Google+
Google+
0Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

Bình luận (không có)

Leave a Reply