OKEx, Nhà sáng lập Star Xu của OKCoin được hỏi trong vụ gian lận Thượng Hải

 

Cảnh sát Thượng Hải đã đưa người sáng lập OKEx và Giám đốc điều hành OKCoin Star Xu vào tù để tự nguyện đặt câu hỏi liên quan đến vụ gian lận bị cáo buộc đã diễn ra trong một dự án tiền điện tử tương đối ít được gọi là WFEEcoin.

Xem thêm:

Phương tiện truyền thông địa phương báo cáo rằng kết nối có thể của Xu với dự án đang được điều tra. Trong khi Xu bị cáo buộc là một cổ đông của WFEE, anh ta phủ nhận rằng công ty Thượng Hải của anh ta tham gia vào dự án.

Star Xu được cho là không bị bắt và đã nói chuyện với cảnh sát ý chí tự do của riêng mình, mặc dù thực thi pháp luật địa phương nói rằng Xu bị cáo buộc là có sự tham gia và gian lận của các nhà đầu tư WFEE khác.

Andy Cheung, người đứng đầu các hoạt động tại OKEx , đã đến Twitter để thúc giục mọi người kiểm tra thực tế và giữ một tâm trí cởi mở và quan trọng:

Ông Cheung có thể không chỉ đề cập đến vụ bê bối gần đây nhất để ảnh hưởng đến OKEx khi yêu cầu hoài nghi về hành vi sai trái bị cáo buộc.

OKEx đã thực hiện tiêu đề chỉ trong tháng trước để buộc một clawback $ 420 triệu trên các nhà đầu tư sau khi một thương nhân duy nhất được phép tích lũy một vị trí khổng lồ 460 triệu USD mà không thể được lấp đầy khi thanh lý. Việc trao đổi không thể thanh lý một mình và phải bỏ qua phần lớn lợi nhuận của người dùng của họ, không chỉ dẫn đến một vụ bê bối trong không gian mật mã mà còn là mối quan tâm thực sự về các hoạt động ngân hàng truyền thống. .

OKEx đã phải bác bỏ tuyên bố rằng việc trao đổi đã tham gia vào việc thao túng thị trường nghiêm trọng khiến nó sụp đổ thị trường vào tháng 4 , và mặc dù được cho là trao đổi lớn nhất trên thế giới với khối lượng giao dịch, CEO đã từ chức  ngay trước khi trao đổi bị buộc tội làm sai lệch chỉ số khối lượngvà tăng số liệu thực lên hơn 90%.

Trong khi đó, một nhà đầu tư Trung Quốc đã mở một vụ kiện chống lại trao đổi khác của Star Xu, OKCoin, cũng trong tháng 8 năm 2018, tuyên bố rằng ông đã không thể rút BCH trong thời gian sau khi Bitcoin hardfork năm ngoái, mà sau đó ngăn cản anh ta bán tại đồng tiền tất cả thời gian cao như dự định.

Cuộc điều tra gian lận là mới nhất trong một loạt các cáo buộc và tranh cãi xung quanh Star Xu và các dự án của ông, mặc dù nó vẫn chưa rõ ràng nếu có bất kỳ cơ sở nào cho các cáo buộc rằng ông đã tham gia vào WFEE. Phương tiện truyền thông địa phương báo cáo rằng, trong thời gian này, Xu là miễn phí để đi và được phát hành lúc 9:30 tại Thượng Hải đang chờ điều tra thêm.

Bởi vì vụ lừa đảo bị cáo buộc dường như được tiến hành ở Bắc Kinh và không phải Thượng Hải, cảnh sát Thượng Hải sẽ chuyển hồ sơ vụ kiện sang Bắc Kinh và có khả năng Xu sẽ đối mặt với một vòng hai câu hỏi.

 

Đăng ký Offline 2 ngày cuối tuần ở TP.Hồ Chí Minh || TRADE COIN THỰC CHIẾN

Tham gia kênh Telegram của tradecointhucchien.com để giao lưu, trao đổi thông tin – tin tức coin mới nhất:

https://t.me/joinchat/FJKVXUKwcshzvKPhhChu9Q

Nếu thấy hay hãy đừng ngần ngại share bài viết này cho bạn bè của bạn cùng xem! ^^

Chia sẻ ngay...
Share on Facebook
Facebook
0Share on Google+
Google+
0Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

Bình luận (không có)

Leave a Reply