Altcoins giảm trong khi Bitcoin phá vỡ kỷ lục khác về sự thống trị thị trường vào năm 2018

Thứ ba, ngày 11 tháng 9: thị trường mật mã đã chứng kiến ​​sự sụt giảm khác trong ngày hôm nay, với hầu hết 20 đồng tiền hàng đầu theo giới hạn thị trường trong sắc đỏ, theo số liệu từ CoinMarketCap . Phần lớn các altcoins đang ghi nhận lỗ, đạt khoảng 5-6% trong số 20 loại tiền tệ hàng đầu đó.

Xem thêm:

 

Bitcoin (BTC) giảm nhẹ hôm nay và hiện đang giao dịch ở mức 6.238 đô la, giảm khoảng 0,3% trong 24 giờ qua.

 Biểu đồ giá Bitcoin hàng tuần. 

Ethereum (ETH) cũng đang gặp sự sụt giảm đáng kể trong ngày hôm nay, với mức giá giảm xuống dưới mức 190 USD. Altcoin hàng đầu hiện đang giao dịch ở mức khoảng 181 đô la, giảm khoảng 4 phần trăm trong khoảng thời gian 24 giờ.

Biểu đồ giá Ethereum hàng tuần.

Tổng vốn hóa thị trường đã giảm xuống còn 191 tỷ USD, là mức thấp nhất kể từ đầu tháng 11/2017, theo CoinMarketCap . Vào thời điểm báo chí, sự thua lỗ của thị trường mật mã trong 7 ngày qua chiếm khoảng 20%, giảm từ khoảng 239 tỷ USD vào ngày 4 tháng 9.

Biểu đồ tổng giá trị vốn hóa thị trường hàng tuần.

Trong một làn sóng đỏ khác, Bitcoin vẫn tiếp tục đà tăng về mặt thị phần, thể hiện sự tăng trưởng đáng kể về sự thống trị của nó so với các altcoins . Phần trăm sự thống trị của Bitcoin hiện đã đạt 56,9 phần trăm lần đầu tiên kể từ ngày 16 tháng 12 năm 2017, đó là ngày trước khi Bitcoin tăng lên mức cao nhất mọi thời đại là 20.000 đô la .

Tỷ lệ phần trăm của tổng vốn hóa thị trường (thống trị) hàng tuần.

Xét về những tổn thất lớn nhất trong số 20 cryptocurrencies đầu trong ngày, Bitcoin Cash (BCH) và VeChain (VET) đã phải chịu đựng nhiều nhất, nhìn thấy nhiều hơn 5 phần trăm giảm trong khoảng thời gian 24 giờ. BCH giảm khoảng 5,4%, giao dịch quanh mức 445 đô la, trong khi VeChain giảm khoảng 6,2% và giao dịch ở mức 0,01 đô la vào thời điểm báo chí.

Ripple (XRP), tiền điện tử hàng đầu thứ ba theo giới hạn thị trường, giảm khoảng 2,4% trong 24 giờ qua và giao dịch ở mức 0,25 đô la vào thời điểm báo chí.

Trong khi hầu hết các altcoins đang nhìn thấy một xu hướng giảm, Tezos (XTZ) gây tranh cãi là lên gần 12 phần trăm thay thế. Altcoins đang giao dịch ở mức 1,34 đô la vào thời điểm báo chí, vẫn giảm hơn 7 phần trăm trong 7 ngày qua, sau khi thị trường bán tháo gần đây.

Trước ngày hôm nay, người sáng lập của dịch vụ ngoại điều hành OKCoin và lớn thứ hai trao đổi crypto OKEx sao Xu, đã được báo cáo bị bắt giữ tại Trung Quốc do những cáo buộc về sự tham gia của mình trong gian lận cryptocurrency báo cáo.

Hôm qua, gã khổng lồ truyền thông xã hội Trung Quốc WeChat đã cấm các kênh bán hàng chính thức của công ty khai thác mỏ Bitmain , cũng như các kênh tin tức “cường điệu” khác.

Đăng ký Offline 2 ngày cuối tuần ở TP.Hồ Chí Minh || TRADE COIN THỰC CHIẾN

Tham gia kênh Telegram của tradecointhucchien.com để giao lưu, trao đổi thông tin – tin tức coin mới nhất:

https://t.me/joinchat/FJKVXUKwcshzvKPhhChu9Q

Nếu thấy hay hãy đừng ngần ngại share bài viết này cho bạn bè của bạn cùng xem! ^^

 

Chia sẻ ngay...
Share on Facebook
Facebook
0Share on Google+
Google+
0Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

Bình luận (không có)

Leave a Reply