Thị trường Crypto đứng trên mặt đất của nó, ba trong số 20 đồng tiền hàng đầu theo thị trường Cap See Gains

 

Thứ Bảy, ngày 8 tháng 9: sau đợt bán tháo gần đây , thị trường mật mã đang đứng vững trong ngày hôm nay, với ba trong số 20 đồng tiền đầu thị trường trong sắc xanh và Bitcoin (BTC) lơ lửng quanh ngưỡng hỗ trợ 6.400 đô la.

Xem thêm:

Sau khi đối mặt với sự sụt giảm mạnh trong tuần, Bitcoin đang giữ vị trí của mình trên thị trường, giảm khoảng 0,7% trong 24 giờ qua và giao dịch ở mức $ 6,394 vào thời điểm báo chí. Hôm qua, tiền điện tử chính đã giảm xuống còn $ 6,354.

Biểu đồ giá Bitcoin hàng tuần.

Ethereum (ETH) tiếp tục giao dịch ở mức $ 210, giảm hơn 3 phần trăm trong khoảng thời gian 24 giờ để giảm thời gian.

 Biểu đồ giá Ethereum hàng tuần.

Tổng vốn hóa thị trường đang đứng vững, hiện tại đang ở mức 203 tỷ USD, đã có một vài biến động nhẹ quanh mốc 204 tỷ USD trong phiên hôm nay. Tổng vốn hóa thị trường có mức thấp nhất trong ngày là 202 tỷ đô la và mức cao 205 tỷ đô la.

Biểu đồ tổng giá trị vốn hóa thị trường hàng tuần.

Sau khi nhìn thấy tỷ lệ thống trị hàng đầu đã tăng tới 55,5% vào ngày 6 tháng 9, Bitcoin hiện đang nắm giữ 55,1% thị trường mật mã, tổng số trong số đó tạo thành 1.926 vào thời điểm báo chí.

Tỷ lệ phần trăm hàng tuần của Tổng thị trường Cap (Sự thống trị). 

Trong khi hầu hết các đồng tiền điện tử trong số 20 đồng tiền hàng đầu theo giới hạn thị trường đều bị lỗ nhẹ, một số đồng tiền đã hoạt động tốt hơn, đạt mức tăng trên 5% trong 24 giờ qua.

Dash (DASH) tăng hơn 5% trong 24 giờ qua, giao dịch quanh mức $ 196 vào thời điểm báo chí. Các altcoin vẫn là giảm hơn 9 phần trăm so với tuần qua, theo CoinMarketCap .

Dogecoin (DOGE), đã tăng vọt gần đây, cũng nằm trong số các nhà lãnh đạo về 20 đồng tiền hàng đầu theo giới hạn thị trường hiện nay. Đồng tiền kỹ thuật số đang giao dịch ở mức 0,006 đô la vào thời điểm báo chí, tăng khoảng 5,5 phần trăm trong khoảng thời gian 24 giờ, nhưng đồng thời gần 9 phần trăm giảm trong tuần.

Ngược lại, Stellar (XLM) và Cardano (ADA) đang chứng kiến ​​sự thua lỗ lớn nhất trong mười mật mã hàng đầu theo giới hạn thị trường. Đồng tiền hàng đầu thứ sáu, XLM giảm khoảng 2% trong 24 giờ qua, giao dịch quanh mức $ 0,20. Cardano giảm khoảng 2,7%, giao dịch ở mức 0,08 đô la vào thời điểm báo chí.

Xem thêm:

Gần đây, Giám đốc điều hành Coinbase Brian Armstrong dự đoán rằng số lượng người trong hệ sinh thái mật mã sẽ tăng từ 40 triệu lên 1 tỷ trong 5 năm tới, cho rằng thẻ sẽ hoạt động cùng với vốn chủ sở hữu như một hệ thống đầu tư thay thế.

Hôm qua, coinmaketcap  báo cáo về một nghiên cứu của nền tảng đầu tư SharesPost tiết lộ rằng phần lớn các nhà đầu tư được công nhận và bán lẻ đều có kế hoạch tăng lượng tài sản mật mã của họ trong 12 tháng tới.

Nguồn: Traderviet

 

Đăng Offline 2 ngày cuối tuần tại TP.Hồ Chí Minh || COIN THƯƠNG MẠI TẬP ĐOÀN

Tham gia kênh Telegram of tradecointhucchien.com to giao lưu, trao đổi thông tin – tin tức đồng xu mới nhất:

https://t.me/joinchat/FJKVXUKwcshzvKPhhChu9Q

If it or do not do you want to share this post for your friends friends see! ^^

 

 

Chia sẻ ngay...
Share on Facebook
Facebook
0Share on Google+
Google+
0Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

Bình luận (không có)

Leave a Reply