Máy ATM dùng để thanh toán bằng Tiền điện tử được đặt thêm nhiều hơn ở nước Hy Lạp

 

Máy ATM tiền điện tử được thiết lập để trở nên phổ biến hơn ở Hy Lạp theo kế hoạch của một công ty địa phương để cài đặt thêm máy. Máy ATM tiền điện tử tiếp tục trở nên phổ biến hơn, với các đơn vị được cài đặt ở các quốc gia khác nhau một cách thường xuyên.

Xem thêm:

CÁC MÁY ATM TIỀN ĐIỆN TỬ KHÁC ĐẾN HY LẠP

Theo phóng viên Hy Lạp , một công ty địa phương muốn tăng tổng số máy ATM tiền điện tử của Hy Lạp. Stefanos Getsopoulos, một doanh nhân tiền điện tử, cho biết công ty của ông có kế hoạch lắp đặt ba máy ATM Bitcoin ở phía bắc của đất nước.

Khi hoàn thành, động thái này sẽ tính tổng số tiền điện tử ATM của Hy Lạp lên năm. Theo Coinatmradar . com , có bốn máy ATM ảo ở Athens và một ở thành phố Thessaloniki. Các nguồn phương tiện truyền thông địa phương nói rằng các công ty khác đang tìm cách cài đặt thêm các máy như vậy trong tương lai.

Hy Lạp, một trong những nước kinh tế đau khổ nhất châu Âu có máy ATM tiền điện tử đầu tiên vào giữa năm 2015, do BTC Greece lắp đặt. Với sự tự tin suy giảm của người Hy Lạp trong khả năng của chính phủ của họ, nhiều cư dân đang áp dụng tiền điện tử.

MỞ RỘNG NHANH CHÓNG ATM CẢNH TIỀN ĐIỆN TỬ

Máy ATM tiền điện tử đang trở nên phổ biến hơn trên toàn cầu. Sự gia tăng phổ biến này đã không bị ảnh hưởng bởi sự suy giảm của giá tiền tệ ảo kể từ đầu năm 2018.

Dữ liệu từ Coinatmradar cho thấy có 3.687 máy ATM tiền điện tử trải rộng tại hơn 70 quốc gia trên toàn cầu. Nam Mỹ vẫn dẫn đầu với hơn 70% tất cả các máy rút tiền ảo. Châu Âu và Châu Á chiếm vị trí thứ hai và thứ ba tương ứng.

NGA CHUYỂN SANG MÁY ATM BITCOIN

Trong khi có kế hoạch cài đặt thêm các máy như vậy ở Hy Lạp, các nhà chức trách Nga dường như đang bẻ gãy các máy ATM tiền điện tử. Hôm Chủ nhật, các báo cáo cho thấy 22 máy ATM Bitcoin đã bị tịch thu tại chín thành phố ở Nga mà không có bất kỳ hình thức cảnh báo hoặc thông báo trước nào.

Theo các chi tiết khác được phát hành bởi một số nguồn bên trong, cơn động kinh là một phần của một ổ đĩa có hệ thống để ngăn chặn các hoạt động bất hợp pháp trên thị trường tài chính của đất nước. Các quan chức nhà nước cũng tin rằng các máy ATM tiền điện tử, cho phép chuyển đổi tiền kỹ thuật số thành fiat, mở ra khả năng chuyển giao xuyên biên giới không được kiểm soát và các hoạt động tài chính bất hợp pháp khác.

 

Đăng Offline 2 ngày cuối tuần tại TP.Hồ Chí Minh || COIN THƯƠNG MẠI TẬP ĐOÀN

Tham gia kênh Telegram của tradecointhucchien.com để giao lưu, trao đổi thông tin – tin tức đồng xu mới nhất:

https://t.me/joinchat/FJKVXUKwcshzvKPhhChu9Q

Nếu có hoặc không bạn muốn chia sẻ bài đăng này cho bạn bè của bạn bè! ^^

Chia sẻ ngay...
Share on Facebook
Facebook
0Share on Google+
Google+
0Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

Bình luận (không có)

Leave a Reply