Top 5 sự thật thú vị về sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu thế giới Binance

 

Kể từ khi tiền điện tử bắt đầu xuất hiện vào năm 2009, chúng ta đã thấy một số lượng lớn sàn giao dịch được thành lập và  rồi cũng có một số sụp đổ. Điều đó có nghĩa là chỉ có một vài công ty thực sự đứng đầu xét về khoản lợi nhuận.

Tuy nhiên, những ngày này, khi nói đến các nền tảng giao dịch, Binance hiện đang dẫn đầu khoản phí. Trên thực tế, công ty này đang hoạt động tốt đến nỗi họ hy vọng sẽ mang lại lợi nhuận ròng khoảng 1 tỷ USD vào năm 2018.

Chỉ mới thành lập vào 2017, sàn giao dịch này đã thành công vượt bậc và trở thành tâm điểm của thị trường crypto. Thật ra, có rất nhiều sự thật thú vị về Binance, và hôm nay chúng ta cùng tìm hiểu xem sàn giao dịch tiền điện tử Binance có những điều thú vị gì???

Xem thêm:

5. Lợi nhuận hơn Ngân hàng Deutsche

Giới thiệu bên trên có đề cập rằng Binance hy vọng sẽ có lợi nhuận 1 tỷ USD vào năm 2018. Thực tế, trong quý 1 năm 2018, sàn giao dịch mã hóa có lợi nhuận nhiều hơn ngân hàng lớn nhất của Đức.

Đúng vậy, Q1 đã thấy Deutsche Bank mang lại lợi nhuận trị giá 146 triệu USD, trong khi Binance ghi nhận 200 triệu USD.

Ngân hàng trên có khoảng 100.000 nhân viên, so với sàn giao dịch chỉ sử dụng khoảng 200 người vào thời điểm đó – chứng minh rằng các công ty khởi nghiệp tương đối nhỏ có thể thực sự sánh ngang với các tên tuổi hàng đầu.

Con số này thậm chí còn ấn tượng hơn khi ngân hàng Deutsche đã xuất hiện từ năm 1870 và Binance vừa mới ra mắt vào năm ngoái.

4. Một công ty di chuyển

Mặc dù Binance là một công ty rất mới, họ đã di chuyển trụ sở chính của họ nhiều lần.

Tổ chức này ban đầu được ra mắt tại Trung Quốc, được đồng sáng lập bởi một nhà kinh doanh Trung Quốc-Canada tên là Changpeng Zhao cùng với cộng sự, Yi He.

Do quy định, đáng chú ý nhất là lệnh cấm ICO của Trung Quốc, họ đã chuyển trụ sở của họ sang Nhật Bản – đồng thời cũng thành lập văn phòng ở nhiều nơi như Đài Loan và Hàn Quốc. Tuy nhiên, Binance cũng sẽ gặp phải một số vấn đề pháp lý tại các quốc gia này.

Kết quả là, Binance lại một lần nữa di dời – lần này đến quốc gia thân thiện với crypto, Malta.

Thủ tướng của đất nước Joseph Muscat đã chào đón Binance với vòng tay rộng mở. Tháng 3 năm ngoái, ông ấy thậm chí đã đăng tuyên bố sau lên tài khoản Instagram của mình;

“Chào mừng bạn đến với #Malta @binance. Chúng tôi hướng tới mục tiêu trở thành những người đi tiên phong trong việc điều chỉnh các doanh nghiệp blockchain và thẩm quyền về chất lượng và sự lựa chọn cho các công ty fintech đẳng cấp thế giới -JM ”.

Không ngoa khi nói rằng Binance là một công ty đang di chuyển theo đúng nghĩa đen.

3. Họ đã tạo ra đồng tiền điện tử rất riêng của họ

Vào tháng 7 năm 2017, Binance đã giới thiệu tiền mã hóa của riêng mình trên chuỗi khối Ethereum – token ERC-20 BNB – thường được gọi là Binance Coin.

Binance sử dụng token BNB làm khí tiềm ẩn để cung cấp năng lượng cho hệ sinh thái của chúng. Hơn nữa, Binance Coin cũng cho phép người dùng được giảm giá tới 50% trên phí giao dịch của Binance khi sử dụng altcoin này.

Vào thời điểm viết bài, token BNB là tiền mật mã có giá trị nhất thứ 16 – vốn hóa thị trường của họ hiện đang ở mức trên 1,050.000.000 USD.

Do sự thành công của token BNB, một số sàn giao dịch khác đã bắt chước Binance, bằng cách tạo ra các altcoins của riêng họ. Crytopia, KuCoin và CryptoBridge chỉ là một vài nền tảng đã quyết định ra mắt token của riêng họ.

Do rất nhiều nền tảng giao dịch đã chọn tạo tiền điện tử “riêng” của họ, nên công bằng mà nói thì BNB chính là kẻ thay đổi cuộc chơi.

2. Các token đang “cháy”

Khi nói đến Binance Coin, đốt token có thể là một chủ đề nóng. Đối với những người tự hỏi đốt token nghĩa là sao, tác giả Blockonomi.com Oliver Dale đưa ra một lời giải thích tuyệt vời.

Binance sẽ sử dụng 20% ​​lợi nhuận từ mỗi quý để mua lại và sau đó hủy bỏ BNB. Nó sẽ tiếp tục quá trình này cho đến khi nguồn cung BNB là 50% của số lượng ban đầu, với 100 triệu BNB còn lại. Mọi giao dịch mua lại được thực hiện bởi Binance để ghi BNB sẽ được công bố thông qua blockchain để minh bạch”.

Tất nhiên, câu hỏi rõ ràng ở đây là những việc mua lại này sẽ ảnh hưởng như thế nào đến giá của altcoin trong tương lai? Việc đốt token như trên có tác động tích cực đến giá cả.

Như Oliver Dale đã nói:

“Giá có xu hướng tăng đáng kể ngay trước khi đốt và sau đó giảm xuống ngay sau đó. Tuy nhiên, mức giảm này vẫn giữ giá cao hơn giá trị của token trước khi đốt ”.

Nói cách khác, những hành động “đốt” như trên sẽ giúp điều chỉnh tâm lý thị trường.

Xem thêm:

1. Binance có thể xử lý lên đến 1,4 triệu lệnh một giây

Theo trang web của họ, Binance là một trong những sàn giao dịch nhanh nhất trên thị trường hiện nay. Khả năng khớp lệnh lên đến 1.400.000 lệnh chỉ trong một giây.

Điều này có nghĩa là, theo cách riêng của họ,

“Bạn có thể chắc chắn, tại sàn giao dịch của chúng tôi, rằng lệnh mua hoặc bán của bạn sẽ không bao giờ bị mắc kẹt do quá tải”.

Nguồn: tapchibitcoin

 

Đăng ký Offline 2 ngày cuối tuần ở TP.Hồ Chí Minh || TRADE COIN THỰC CHIẾN

Tham gia kênh Telegram của tradecointhucchien.com để giao lưu, trao đổi thông tin – tin tức coin mới nhất:

https://t.me/tradecointhucchien

Nếu thấy hay hãy đừng ngần ngại share bài viết này cho bạn bè của bạn cùng xem! ^^

Chia sẻ ngay...
Share on Facebook
Facebook
0Share on Google+
Google+
0Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

Bình luận (không có)

Leave a Reply