Những điều quan trọng mà bạn cần “LƯU Ý” khi chọn 1 ví tiền điện tử

 

Việc chọn ví tiền điện tử để sử dụng được cho là một trong những quyết định quan trọng nhất đối với bất kỳ ai quan tâm đến tiền điện tử. Giống như hầu hết các hệ thống lưu trữ khác, việc lựa chọn một chiếc ví thường liên quan đến một số hình thức cân bằng giữa bảo mật và tính dễ sử dụng.

Xem thêm:

I/ CÂN NHẮC VỀ BẢO MẬT

Đứng đầu trong danh sách các ưu tiên khi chọn ví tiền điện tử là các tính năng bảo mật hiển thị. Tiền ảo có trong thời gian gần đây trở thành mục tiêu của nhiều tội phạm mạng. Nhiều nền tảng trao đổi tiền điện tử đáng chú ý đã bị hacks dẫn đến việc trộm cắp tiền xu kỹ thuật số chạy vào hàng tỷ đô la.

Năm 2018 bắt đầu với cuộc tấn công Coincheck cao cấp mà thấy tin tặc đã vượt quá 500 triệu đô la trong các thẻ NEM . Chỉ riêng trong tháng 6 năm 2018, hai nền tảng có trụ sở tại Hàn Quốc – Coinrail và Bithumb – cũng bị tấn công. Trong tất cả các trường hợp này, những kẻ tấn công đã có thể lấy cắp tiền từ ‘cái ví nóng’ của nền tảng này (ví điện tử trực tuyến).

Với điều này trong tâm trí, nó là hiển nhiên rằng bất kỳ sự lựa chọn ví phải là một trong đó đặt một phí bảo hiểm cao về an ninh. Để kết thúc này, các yếu tố như xác thực hai yếu tố (2FA) và đa chữ ký (giao thức multi-sig) là cực kỳ quan trọng khi giải quyết trên một sự lựa chọn ví.

2FA và multi-sig là các lớp bảo mật bổ sung cung cấp khả năng bảo vệ nâng cao cho các mã thông báo tiền điện tử có giá trị của bạn được lưu trữ trong ví. 2FA sử dụng mã bảo mật thứ hai ngoài mã pin / mật khẩu thông thường. Multi-sig cho phép thiết lập quyền bổ sung từ một bên đáng tin cậy trước khi bất kỳ giao dịch nào được chấp thuận trên ví của bạn.

II/ DỄ SỬ DỤNG

Giao diện người dùng được tối ưu hóa và khả năng lưu trữ nhiều đồng tiền góp phần đáng kể vào việc sử dụng ví tiền điện tử dễ dàng. Ví tiền hoàn hảo phải có các tính năng dễ sử dụng với các tab “mua” và “bán” được gắn nhãn rõ ràng. Với các giao dịch tiền ảo không thay đổi được, ví của bạn không phải là lý do cho một sai lầm khi gửi hoặc nhận tiền.

Có sự khác biệt tinh tế giữa nhu cầu ví của thương nhân và người sở hữu dài hạn. Trong khi trước đây sẽ đánh giá cao các tính năng như mua và bán email, nhà giao dịch có thể ưu tiên các tính năng như trao đổi được tích hợp và thông tin giá theo thời gian thực.

III/ NĂM VÍ TIỀN ĐIỆN TỬ HÀNG ĐẦU CỦA NĂM 2018

Với những yếu tố này trong tâm trí, đây là năm trong số các ví tiền điện tử hàng đầu của năm 2018.

  • NAGA WALLET

NAGA WALLET là tốt nhất của rất nhiều, tự hào có một giao diện người dùng cao cấp và dễ sử dụng các tính năng như việc mua / gửi email của Cryptocurrencies. NAGA WALLET cũng dẫn đầu trong khả năng tương thích đa đồng tiền vì nó hỗ trợ tất cả các tiền điện tử lớn cũng như hơn 1.200 mã thông báo.

Cả nhà giao dịch và chủ sở hữu dài hạn đều sẽ tìm thấy NAGA WALLET đầy đủ các tính năng người dùng phù hợp. Một số trong số này bao gồm giao dịch tức thời, thông tin giá mã thông báo theo thời gian thực, trung tâm ICO, trao đổi tích hợp, v.v.

  • LEDGER NANO S

Với những rủi ro to lớn gắn liền với nhiều ví trực tuyến, ví phần cứng là một yêu thích trong số nhiều người đam mê mật mã tìm kiếm các tùy chọn lưu trữ an toàn. Các Ledger Nano S được cho là ví phần cứng hàng đầu trên thị trường.

Nó có một màn hình tích hợp giúp loại bỏ sự cần thiết của một máy tính. Nó cũng có tính năng hỗ trợ đa tiền xu, khóa mã PIN và khả năng sao lưu / khôi phục. Một trong những nhược điểm của Ledger Nano S là nó là một chút ở phía đắt tiền.

  • EXODUS

Exodus có một giao diện người dùng phong phú với một thiết kế bắt mắt, nhưng ví này không phải là tất cả về hiển thị vì nó tự hào có một số tính năng hữu ích. Mặc dù có một dịch vụ cao cấp, dịch vụ miễn phí của nó vẫn có hầu hết các chức năng giống như phí bảo hiểm trả phí.

Một số tính năng cốt lõi của nó bao gồm trao đổi một cú nhấp chuột và hỗ trợ đa tiền xu. Mặc dù người dùng tạo ví của họ trực tuyến, tất cả thông tin liên quan đến ví được đặt trong máy tính của người dùng.

  • JAXX

Jaxx vượt qua lưu trữ tiền điện tử ở chỗ nó có thể được sử dụng như một chiếc ví cho bất kỳ tài sản kỹ thuật số nào. Nó là một trong những ví điện thoại di động hàng đầu trên thị trường, mặc dù Jaxx vẫn tương thích với hệ điều hành như Windows và Linux.

Cũng giống như Exodus, tất cả các chi tiết ví đều được đặt trong thiết bị lưu trữ cục bộ, cách xa tin tặc. Các tính năng hữu ích khác bao gồm quá trình tạo ví phức tạp của nó cũng như tính linh hoạt lưu trữ.

  • ELECTRUM

Electrum là một trong những ví tiền điện tử đáng tin cậy nhất . Electrum có sẵn trên hệ điều hành Android, Windows và Linux. Nó nhanh và nhẹ với các tính năng bảo mật cao cấp như 2FA và các khóa được mã hóa.

Hai nhược điểm của Electrum là giao diện người dùng có thể gây nhầm lẫn cho người mới, và nó chỉ lưu trữ Bitcoin.

 

Đăng ký Offline 2 ngày cuối tuần ở TP.Hồ Chí Minh || TRADE COIN THỰC CHIẾN

Tham gia kênh Telegram của tradecointhucchien.com để giao lưu, trao đổi thông tin – tin tức coin mới nhất:

https://t.me/joinchat/FJKVXUKwcshzvKPhhChu9Q

Nếu thấy hay hãy đừng ngần ngại share bài viết này cho bạn bè của bạn cùng xem! ^^

Chia sẻ ngay...
Share on Facebook
Facebook
0Share on Google+
Google+
0Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

Bình luận (không có)

Leave a Reply