Tiền điện tử hiện đang được hỗ trợ giao dịch bởi Yahoo! – Trang web đứng thứ 6 trên thế giới

 

Trang web phổ biến thứ sáu trên thế giới đã đưa ra một dịch vụ cho phép người đọc giao dịch Bitcoin, Ethereum và các mã thông báo tiền điện tử khác trực tiếp thông qua nền tảng của nó.

Xem thêm:

Yahoo.com, theo Alexa xếp hạng là trang web được truy cập nhiều thứ Sáu trên toàn cầu và với Mỹ, đã công bố trong tuần này rằng họ đã hợp tác với nhà phát triển API tài chính TradeIt để cho phép người dùng giao dịch tiền điện tử từ bên trong Yahoo Finance.

Như với tính năng giao dịch chứng khoán của Yahoo Finance, công ty đầu tiên ra mắt vào năm ngoái, người dùng sẽ thấy các nút mua và bán trên mỗi trang trích dẫn của Cryptocurrency. Sau khi bắt đầu một giao dịch, họ có thể đăng nhập vào một tài khoản môi giới bên ngoài (Coinbase, Robinhood, vv) và thực hiện lệnh mua hoặc bán, tất cả mà không cần rời khỏi nền tảng Yahoo Finance.

Joanna Lambert, tổng giám đốc tài chính và công nghệ của Oath, công ty mẹ của Yahoo, cho biết:

“Là nhà cung cấp dữ liệu tài chính, thông tin chi tiết và nội dung biên tập hàng đầu, chúng tôi liên tục tìm cách phục vụ khán giả tốt hơn trên nền tảng Yahoo Finance. Lần đầu tiên chúng tôi bắt đầu tích hợp với Trade It một năm trước, cho phép mọi người giao dịch trên Yahoo Finance lần đầu tiên. Chúng tôi rất vui mừng mở rộng chương trình ưu đãi này sang tiền điện tử, kết nối cộng đồng nhà đầu tư đam mê của chúng tôi với các tiện ích có liên quan trên nền tảng đáng tin cậy của chúng tôi”.

Hiện tại, tính năng giao dịch tiền điện tử chỉ có sẵn trên phiên bản iOS của ứng dụng di động Yahoo Finance , xếp hạng thứ 60 trong danh mục tài chính của App Store.

Một số người dùng ban đầu đã nhìn thấy tính năng trên các phiên bản web di động và máy tính để bàn của Yahoo Finance, chỉ để nó biến mất vào ngày hôm sau. Một đại diện của Oath nói với CCN rằng nền tảng này đang chạy thử nghiệm xô trên các nền tảng này trước khi ra mắt chính thức “trong những tuần tới”.

Đáng chú ý, Yahoo Nhật Bản – được đưa ra như một liên doanh giữa Yahoo và Softbank nhưng không còn liên kết với tên gọi của nó – được công bố đầu năm nay rằng họ sẽ mua 40% cổ phần trong một cuộc trao đổi tiền điện tử địa phương.

 

Đăng ký Offline 2 ngày cuối tuần ở TP.Hồ Chí Minh || TRADE COIN THỰC CHIẾN

Tham gia kênh Telegram của tradecointhucchien.com để giao lưu, trao đổi thông tin – tin tức coin mới nhất:

https://t.me/joinchat/FJKVXUKwcshzvKPhhChu9Q

Nếu thấy hay hãy đừng ngần ngại share bài viết này cho bạn bè của bạn cùng xem! ^^

Chia sẻ ngay...
Share on Facebook
Facebook
0Share on Google+
Google+
0Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

Bình luận (không có)

Leave a Reply