3 quy tắc quan trọng trước khi bạn đầu tư vào tiền điện tử

 

Đầu tư vào tiền điện tử đã bùng nổ thành một hình thức đầu tư có giá trị trong thời gian gần đây, khi số lượng triệu phú và tỷ phú đột ngột gia tăng vào cuối năm 2017. Tất nhiên việc tham khảo ý kiến của các chuyên gia trước khi mua coin hay token là cần thiết, nhưng nhiều người cảm thấy khó khăn trong việc nắm bắt các quy tắc, nên họ thường quyết định đi thẳng vào đầu tư sau khi hài lòng với giá cả và những suy đoán xung quanh tiền điện tử. Trong bài viết này, chúng ta cùng tìm hiểu 3 quy tắc quan trọng mà một nhà nhà đầu tư không nên bỏ qua.

Xem thêm:

1. Không đặt tất cả trứng vào cùng một giỏ

Mặc dù thực tế là tài sản được mua vì tiềm năng của nó sẽ đạt được một sự tăng trưởng tích cực trong tương lai, không ai có thể đảm bảo 100% rằng bạn sẽ thành công. Đầu tư tiền điện tử cũng giống như việc trồng ngô. Giống như người trồng cây đang mong chờ thành phẩm, anh ta không thể chắc chắn 100% hạt giống sẽ chết trong đất hay sẽ phát triển như mong đợi, nên chắc hẳn anh ta sẽ phải gieo rất nhiều hạt giống trong đất trồng ngô.

Trong những năm 1990, rất nhiều nhà đầu tư chứng khoán đã mua Yahoo, hoàn toàn bỏ qua Facebook, Google và Amazon. Về lâu dài, các tài sản bị bỏ quên đã tăng giá ngoài sức tưởng tượng. Vì vậy, đa dạng hóa danh mục đầu tư tiền điện tử là một hành động rất quan trọng để giảm rủi ro và để bạn vẫn vui vẻ hơn so với những người chỉ mua một loại tài sản.

2. Kiên nhẫn rất quan trọng

Nhiều người dường như đang nhầm lẫn giữa khái niệm đầu tư và giao dịch. Trước khi tham gia vào thị trường, bạn nên hiểu rằng đầu tư là một hoạt động dài hạn, trong khi giao dịch chỉ là một tương tác ngắn hạn.

Bất cứ ai đầu tư vào tiền điện tử đều phải hiểu rằng anh ta đang đặt tiền của mình trong hơn một năm. Đối với thị trường tiền điện tử với nhiều biến động, bạn không thể hy vọng rằng mình sẽ trở thành tỷ phú chỉ trong một ngày.

Khi Kristoffer Koch mua 5000 Bitcoin(BTC) trị giá 27 đô la vào khoảng năm 2009, anh mất khoảng 4 năm để nhận được 886,000 đô la, điều này thật đáng ngạc nhiên. Chúng tôi khuyên bạn nên đầu tư một số tiền mà bạn có thể để mất để tránh khỏi việc nhanh chóng rút tiền trong giai đoạn đầu.

Xem thêm:

3. Xem xét nguồn cung cấp lưu hành

Bất kỳ tiền điện tử nào đang giao dịch ở mức giá cao hơn đều có nguồn cung lưu hành nhỏ. Trong đầu tư crypto, nguồn cung lưu hành thậm chí còn quan trọng hơn giá cả. Mọi người xem xét các token với giá nhỏ hơn trước khi mua.

Tiền điện tử có giá thấp nhưng nguồn cung lưu thông lớn sẽ mất nhiều năm để có thể đạt được giá trị hai con số. Điều này xảy ra vì giá được tính bằng cách chia nguồn cung lưu hành theo giới hạn thị trường. Trong trường hợp này, vốn hóa thị trường cần vượt quá nguồn cung lưu hành để ghi hơn một đô la.

Bitcoin(BTC) đang hoạt động tốt vì nó chỉ có 17 triệu nguồn cung lưu hành. Ripple(XRP) có hơn 130,000 tỷ nguồn cung lưu hành với mức vốn hóa lớn, nhưng giao dịch dưới một đô la. Nếu Ripple(XRP) có nguồn cung lưu hành 17 triệu như Bitcoin(BTC), mức vốn hóa thị trường hiện tại của nó sẽ đẩy giá lên rất cao.

Hầu hết, tiền điện tử với tối đa 150,000 triệu nguồn cung lưu hành là tài sản có thể đầu tư tốt, vì với đội ngũ phù hợp, chúng có khả năng sẽ “to the moon” trong tương lai.

 

Đăng ký Offline 2 ngày cuối tuần ở TP.Hồ Chí Minh || TRADE COIN THỰC CHIẾN

Tham gia kênh Telegram của tradecointhucchien.com để giao lưu, trao đổi thông tin – tin tức coin mới nhất:

https://t.me/joinchat/FJKVXUKwcshzvKPhhChu9Q

Nếu thấy hay hãy đừng ngần ngại share bài viết này cho bạn bè của bạn cùng xem! ^^

Chia sẻ ngay...
Share on Facebook
Facebook
0Share on Google+
Google+
0Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

Bình luận (không có)

Leave a Reply