5 Lợi ích từ thị trường “Gấu” – Có thể bạn chưa biết

 

Ngay cả những tín đồ Bitcoin(BTC) hăng hái nhất cũng cảm thấy chán nản trong bối cảnh DOWN TREND và màu đỏ u ám kéo dài trong một thời gian dài, nhưng không phải tất cả đều xấu; trên thực tế thị trường “GẤU” có thể ban cho một số lợi ích đáng kể mà bạn không nhận ra.

Xem thêm:

1. Bạn khám phá những người bạn có thể tin tưởng

“Khi mọi thứ tốt, chúng tuyệt vời, và khi chúng xấu, chúng khủng khiếp”. 

Ngay bây giờ, mọi thứ đã quá tệ đến nỗi hầu hết các nhà giao dịch chuyên nghiệp đã ngừng phân phát các mẹo và chuyển sang chế độ shitposting toàn thời gian. Trong khi đó, “các chuyên gia” trầm lắng hơn đã lặng lẽ xóa tất cả các tweet trước đó của họ dự đoán mặt trăng, mặt trời và mọi vị trí hành tinh khác, bla bla,…mà một đồng tiền điện tử có thể đạt được. Thị trường “GẤU” rất tuyệt vời để khám phá ra những người mà bạn có thể đặt niềm tin tưởng, chứ không phải lúc UP TREND cả đống các thánh đứng lên hô hào đồng đó sẽ tăng lên đó đó, hãy tin tôi đi. Những người sẽ đồng hành cùng bạn trong thị trường “GẤU” có thể họ đúng hoặc sai nhưng ít nhất họ vẫn còn sát cánh cùng bạn, không ít thì nhiều có thể cho bạn thêm ý kiến để phân tích trong khi DOWN TREND, chứ không phải UP lên phán mà DOWN thì lặng. 🙂

2. Tiền điện tử, dự án SCAM xấu sẽ chết nhanh hơn

Thị trường “GẤU” sẽ là thị trường rất tốt cho việc nhận định một đồng tiền điện tử. Có thể biết Altcoin nào sẽ chết đi, Altcoin nào sẽ khắng định được vị trí của mình mà sống tiếp hoặc những ICO được hứa hẹn sẽ lên tận mặt trăng, mặt trời, sao hoả gì gì đó mà bạn bỏ lỡ khi giá khởi điểm rất thấp. Lợi ích thực sự của thị trường “Gấu” là những dự án SCAM, lừa đảo sẽ chết nhanh hơn. Tuy nhiên không phải tất cả dự án SCAM, lừa đảo sẽ chết hết sẽ luôn có vài dự án tiếp tục thôi thóp trên thị trường . Sẽ luôn luôn có lừa đảo, nhưng bạn có thể cảm ơn một thị trường “Gấu” kéo dài đã giết chết vô số cạm bẫy trên thị trường tiền điện tử nhộn nhịp này.

3. Có thời gian để tìm hiểu

Trong thị trường “GẤU”có thể giúp bạn cải thiện phân tích kỹ thuật của bạn, hiểu biết thêm về thị trường lúc DOWN TREND, tìm hiểu đòn bẩy, xác định các dấu hiệu của sự đảo ngược thị trường  hoặc nghiên cứu các dự án đồng tiền điện tử mặt trăng, mặt trời, này kia kia nọ tiếp theo. Tranh thử núp lùm, ẩn danh này nọ quan sát và tích luỹ thêm kinh nghiệm.

4. Có thời gian để tích luỹ

Nếu khi Bitcoin(BTC) với giá 20.000$/1BTC thì thật là khó khăn cho các nhà đầu tư có ít vốn có thể trữ được Bitcoin(BTC) lúc đó nhưng lại thật dễ dàng để nói về việc tích lũy thêm Coin khi mùa bão đỏ về, bây giờ là thời gian để hành động. Công trình xây dựng đã không dừng lại chỉ vì các thị trường đã chuyển sang màu đỏ – nên tranh thủ mùa bảo đỏ này mà hốt một mẻ alt – hoặc thậm chí chỉ Bitcoin(BTC).

Xem thêm:

5. Có thời gian để phát triển sở thích mới

Thế giới của tiền điện tử là một điều tuyệt vời, nhưng nó cũng có mặt chưa thể gọi là tuyệt được. Sẽ không tốt nếu bạn dành thời gian thức dậy cho một màn hình – hoặc ba màn hình nếu bạn là một nhà kinh doanh nghiêm túc – Đừng từ bỏ thị trường, nhưng khi thị trường suy thoái thì nó như một cơ hội để bạn có thể bước ra khỏi màn hình và ra khỏi nhà. Hãy lên một môn thể thao mới; đi bộ đường dài; đọc nhiều sách hơn; ghi danh vào các lớp học buổi tối; theo đuổi điều bạn luôn muốn theo đuổi; hay đơn giản đi đâu đó nghỉ ngơi thư giản.

Theo lời của Ferris Bueller từng nói:

“Cuộc sống di chuyển khá nhanh. Nếu bạn không dừng lại và nhìn xung quanh một lần trong một thời gian, bạn có thể bỏ lỡ nó”.

Tiền điện tử không đi đâu cả. Khi bạn đã sẵn sàng để tiếp tục với nó, nó sẽ vẫn còn ở đây, ngay nơi bạn rời khỏi nó. Trong khi bất lực để kiểm soát tâm trạng của thị trường, bạn có quyền kiểm soát của riêng bạn. Hãy sử dụng thời gian trong cuộc sống thực – một cách khôn ngoan. Các quyết định đầu tư, giáo dục và cá nhân mà bạn thực hiện ngay bây giờ, ở trong thị trường “GẤU” này, có thể là một trong những quyết định tốt nhất mà bạn từng đưa ra.

 

Đăng ký Offline 2 ngày cuối tuần ở TP.Hồ Chí Minh || TRADE COIN THỰC CHIẾN

Tham gia kênh Telegram của tradecointhucchien.com để giao lưu, trao đổi thông tin – tin tức coin mới nhất:

https://t.me/joinchat/FJKVXUKwcshzvKPhhChu9Q

Nếu thấy hay hãy đừng ngần ngại share bài viết này cho bạn bè của bạn cùng xem! ^^

Chia sẻ ngay...
Share on Facebook
Facebook
0Share on Google+
Google+
0Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

Bình luận (không có)

Leave a Reply