Bithumb mở lại dịch vụ Gửi và Rút tiền Monero (XMR), Monaco (MCO)

 

Sau việc bị tấn công hồi tháng 6, sàn giao dịch tiền điện tử của Hàn Quốc Bithumb cho biết hôm thứ 3 hộ đã mở lại dịch vụ cho hai đồng tiền điệc tử Monero (XMR) và Monaco (MCO) việc gửi và rút tiền được kích hoạt vào lúc 06:00 UTC.

Xem thêm:

Sàn giao dịch giải thích trong một bài đăng trên blog:

“Khi giá thị trường của hai loại tiền điện tử Monaco, Monero trở nên ổn định với mức giá khác dưới 10% so với thị trường chung, chúng tôi sẽ mở lại các dịch vụ gửi tiền/rút tiền cho chúng… [vào] ngày 14 tháng 8 (Thứ Ba), 2018 lúc 3: 00 pm KST”. 

Bithumb đã thay đổi địa chỉ gửi tiền cho cả hai đồng tiền điện tử này, do đó khách hàng hiện phải sử dụng các địa chỉ mới.

Monero (XMR) là một phần trong danh sách coin đầu tiên mà Bithumb dự định tiếp tục dịch vụ vào đầu tháng. Tuy nhiên, sự khác biệt về giá XMR đã thúc đẩy sự chậm trễ trong việc mở lại tiền gửi và rút tiền cho Monero (XMR).

Bithumb ghi nhận khối lượng giao dịch gần 242 triệu USD trong ngày hôm qua. Vào tháng 6, nền tảng này đã trở thành mục tiêu của tấn công, có đến 34 triệu USD tiền điện tử bị đánh cắp.

Sau khi hành vi trộm cắp gây ra sự tạm ngưng dịch vụ, công ty cho biết họ sẽ bắt đầu mở lại tiền gửi và rút tiền cho những đồng tiền không có chênh lệch giá trên 10% so với các sàn giao dịch khác. Biện pháp này là một phần trong nỗ lực của Bithumb nhằm lấy lại lòng tin của khách hàng.

Danh sách đầu tiên của tiền kỹ thuật số được mở gửi tiền và rút tiền bao gồm Bitcoin (BTC)Ethereum (ETH)Ripple (XRP), Ethereum Classic (ETC)Qtum (QTUM)Litecoin(LTC)Bitcoin Cash (BCH)Zcash (ZEC), và Mithril (MITH).

Sàn giao dịch sẽ khởi động lại các dịch vụ này cho Tron (TRON) và EOS (EOS) sau khi quá trình mainnet của họ hoàn tất.

Xem thêm:

Tuy nhiên, Bithumb thấy một sự khác biệt đáng kể về giá trong 24 đồng tiền điện tử, bao gồm Cardano (ADA)Dash (DASH)NEM (XEM)Bitcoin Gold (BTG), và OmiseGO (OMG).

 

Đăng ký Offline 2 ngày cuối tuần ở TP.Hồ Chí Minh || TRADE COIN THỰC CHIẾN

Tham gia kênh Telegram của tradecointhucchien.com để giao lưu, trao đổi thông tin – tin tức coin mới nhất:

https://t.me/joinchat/FJKVXUKwcshzvKPhhChu9Q

Nếu thấy hay hãy đừng ngần ngại share bài viết này cho bạn bè của bạn cùng xem! ^^

Chia sẻ ngay...
Share on Facebook
Facebook
0Share on Google+
Google+
0Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

Bình luận (không có)

Leave a Reply