5 yếu tố thúc đẩy giá Bitcoin tăng trưởng trong tuần này

 

Bitcoin (BTC) hiện đang nằm trong phạm vi tiến gần đến 8.000 USD, và trước đây giá cả của nó từng “nhảy” thêm vài trăm đô la trong vòng chỉ một giờ. Giờ đây, có một số dấu hiệu cho thấy giá BTC có thể tiếp tục tăng lên, thậm chí phá vỡ mức 8.000 USD trong đợt giao dịch rất ngắn.

Xem thêm:

Dưới đây là một số chỉ báo cho thấy giá của BTC có khả năng tăng trưởng vượt bậc trở lại:

Ưu thế giá Bitcoin: Hôm qua, trong vòng vài giờ, ưu thế giá trị vốn hóa thị trường của Bitcoin đã tăng từ 42,5% lên hơn 45%. Điều này có thể cho thấy các altcoin không thể sánh bằng khi giá BTC đang leo lên với tốc độ nhanh hơn. Dù một số altcoin tách biệt với giá BTC, trader vẫn có thể dễ dàng bán những altcoin khác để tăng số tài sản BTC. Ưu thế giá cả tăng cao của BTC được xem như một dấu hiệu cho thấy trader đang quan tâm nhiều hơn đến đồng tiền hàng đầu này.

Thợ mỏ xuôi theo lợi nhuận: Hoạt động đào Bitcoin hiện đang đạt kỷ lục tuyệt đối: trên 46,8 triệu TH/giây. Dòng chảy năng lực đào coin mới, và hệ thống máy móc hiệu quả cao với hashrate đạt 22 TH/giây/máy cho thấy các thợ mỏ đang tin tưởng vào tiềm năng sinh lời của họ. Bất chấp thị trường “gấu”, hoạt động đào coin vẫn tiếp tục với tốc độ nhanh hơn và đạt được mục tiêu cả ngắn hạn và dài hạn.

Giao dịch tăng: Bitcoin đang trở nên phổ biến hơn với khối lượng giao dịch tăng 33,24% trên tổng khối lượng thị trường trong 24 giờ qua. Dòng tiền đổ vào token giá cố định đang chuyển sang các tài sản mới khi thái độ của phe “bò” quay trở lại. Khối lượng giao dịch BTC hàng ngày hiện đạt gần 5 tỷ USD trong 24 giờ, đủ để ảnh hưởng đến một đợt thay đổi giá mới.

Nhà đầu tư Nhật Bản quay lại: Hiện tại, sự đầu cơ vào Yên Nhật và USDT là những yếu tố hàng đầu tác động đến diễn biến thị trường của BTC. Hiện tại, tỷ lệ giao dịch của đồng Yên là khoảng 54% (dữ liệu từ Cryptocompare), trong khi các cặp USDT chiếm gần 31% giao dịch. Ngoài ra, dòng tiền đồng đô-la trực tiếp vẫn thấp hơn, do đó sự tăng giá hiện tại của BTC có thể chủ yếu là do đầu cơ.

Xem thêm:

Kỳ vọng một quỹ ETF: Đối với các nhà đầu tư Mỹ, dòng tiền từ tiền tệ mang tính thể chế vẫn được kỳ vọng, đặc biệt nếu một quỹ ETF được chấp thuận vào ngày 10 tháng 8 tới đây. Niềm mong đợi dài hạn này có thể duy trì tâm thế lạc quan trong những ngày tới. Hiện tại, suy đoán về giá cả thị trường của Bitcoin được dựa trên một số phân tích kỹ thuật cũng như mức độ xấp xỉ gần 8.000 USD của nó. Tuy nhiên, giá cả có thể bị thổi phồng nều tâm lý thị trường quá lạc quan đến mức phi lý.

 

Đăng ký Offline 2 ngày cuối tuần ở TP.Hồ Chí Minh || TRADE COIN THỰC CHIẾN

Tham gia kênh Telegram của tradecointhucchien.com để giao lưu, trao đổi thông tin – tin tức coin mới nhất:

https://t.me/joinchat/FJKVXUKwcshzvKPhhChu9Q

Nếu thấy hay hãy đừng ngần ngại share bài viết này cho bạn bè của bạn cùng xem! ^^

Chia sẻ ngay...
Share on Facebook
Facebook
0Share on Google+
Google+
0Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

Bình luận (không có)

Leave a Reply