Coinbase được các nhà quản lý đồng ý cho niêm yết các đồng tiền điện tử được coi là chứng khoán

 

Theo báo cáo của Bloomberg ngày 16/7, nhà cung cấp dịch vụ giao dịch và ví tiền điện tử Coinbase đã nhận được sự chấp thuận của Ủy ban Chứng khoán và Sàn giao dịch Hoa Kỳ (SEC) và Cơ quan Quản lý Công nghiệp Tài chính (FINRA) để niêm yết các đồng tiền điện tử số được coi là chứng khoán.

Xem thêm:

Một đại diện của Coinbase nói với Bloomberg rằng SEC và FINRA đã cho phép sàn giao dịch mua lại Keystone Capital Corp., Venovate Marketplace Inc. và Digital Wealth LLC.

Coinbase ban đầu đã công bố kế hoạch mua lại vào ngày 6 tháng 6. Thương vụ này sẽ cho phép Coinbase mở rộng dịch vụ của mình với token chứng khoán và hoạt động như một đại lý môi giới, một hệ thống giao dịch thay thế và một cố vấn đầu tư được cấp phép

Phát ngôn viên cho biết Coinbase sẽ tích hợp công nghệ của mình vào các công ty con mới, nhưng không tiết lộ về thời gian.

Tuần trước, Coinbase đã thông báo rằng họ đang nghiên cứu việc thêm 5 đồng tiền điện tử mới vào danh sách giao dịch, bao gồm Cardano (ADA)Basic Attention Token (BAT)Stellar Lumens (XLM)Zcash (ZEC), và 0x (ZRX). Coinbase lưu ý rằng nó không đảm bảo các token mới đều sẽ được niêm yết để giao dịch.

Vào tháng 6, Coinbase đã thông báo sẽ hỗ trợ Ethereum Classic (ETC) và các token ERC20. Công ty cho biết sau đó quyết định bổ sung ERC20 “mở đường cho việc hỗ trợ tài sản ERC20 trên các sản phẩm Coinbase trong tương lai”.

Xem thêm:

Vào tháng 3, SEC nói rằng các nền tảng giao dịch các tài sản kỹ thuật số được coi là chứng khoán phải đăng ký với cơ quan quản lý để hoạt động kinh doanh như một sàn giao dịch, và sau đó sẽ được quản lý bởi các quy tắc tương tự như các sàn giao dịch truyền thống. SEC bổ sung rằng các tổ chức với mục đích hoạt động như một hệ thống giao dịch thay thế (ATS) cũng phải tuân theo các yêu cầu pháp lý.

 

Đăng ký Offline 2 ngày cuối tuần ở TP.Hồ Chí Minh mở lại sau ngày 5/7/2018 || TRADE COIN THỰC CHIẾN

Tham gia kênh Telegram của tradecointhucchien.com để theo dõi thông tin mới nhất:

https://t.me/joinchat/FJKVXUKwcshzvKPhhChu9Q

Nếu thấy hay hãy đừng ngần ngại share bài viết này cho bạn bè của bạn cùng xem! ^^

Chia sẻ ngay...
Share on Facebook
Facebook
0Share on Google+
Google+
0Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

Bình luận (không có)

Leave a Reply