Sàn giao dịch lớn Bithumb của Hàn Quốc đang mở rộng sang Nhật Bản và Thái Lan

 

Một trong những sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất của Hàn Quốc, Bithumb, đang mở rộng sang Nhật Bản và Thái Lan. Sàn giao dịch đang làm việc để có được sự chấp thuận theo quy định của các nhà quản lý tài chính của cả hai quốc gia. Các địa điểm mới là một phần trong kế hoạch mở rộng toàn cầu của sàn giao dịch.

Xem thêm:

Mở rộng sang Thái Lan

 

Bithumb hiện đang làm việc để có được sự chấp thuận theo quy định của Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Thái Lan (SEC), phương tiện truyền thông địa phương đưa tin hôm thứ Sáu. Sàn giao dịch là lớn thứ hai ở Hàn Quốc tại thời điểm viết bài này, với khối lượng giao dịch 24 giờ khoảng 358 triệu USD, chỉ sau Upbit Kakao với khối lượng giao dịch 582 triệu USD trong cùng khoảng thời gian.

Sàn giao dịch đã thành lập một công ty con của Thái Lan, Công ty TNHH Bithumb (Thái Lan), với số vốn đăng ký là 3 triệu baht (~ 90.000 đô la Mỹ). Zdnet dẫn lời công ty giải thích lý do mở rộng thị trường sang thị trường Thái Lan:

“Thái Lan đang hoạt động trong thương mại điện tử và ngành công nghiệp fintech, và chính phủ đang thể hiện sự quan tâm lớn đến tiền kỹ thuật số vì nó thúc đẩy kinh doanh thành phố thông minh”.

Gần đây, Thái Lan đã hoàn thiện khung pháp lý cho các dịch vụ tiền điện tử và tiền xu ban đầu (ICO). Bithumb đã xây dựng trang web tiếng Thái của mình, ấn phẩm được thêm vào, lưu ý rằng nó có kế hoạch bắt đầu dịch vụ tại Thái Lan vào cuối tháng Mười.

Mở rộng sang Nhật Bản

Xem thêm:

Nhật bản tiền điện tử hợp pháp hóa như một phương tiện thanh toán vào tháng Tư năm ngoái. Tất cả các công ty tìm cách hoạt động trao đổi trong nước phải được sự chấp thuận từ cơ quan quản lý tài chính hàng đầu của đất nước, Cơ quan Dịch vụ Tài chính (FSA). Tuy nhiên, với sự tấn công của Coincheck vào tháng Giêng, FSA đã tăng cường giám sát các trao đổi mã hóa và áp đặt một quá trình phê duyệt trao đổi nghiêm ngặt hơn.

Tuy nhiên, Bithumb đang tìm kiếm sự chấp thuận từ FSA với một kế hoạch mở một cuộc trao đổi tại Nhật Bản vào tháng Hai năm tới, các cửa hàng tin tức chuyển tải. Sàn giao dịch cũng tiết lộ rằng “nó có kế hoạch thiết lập một sàn giao dịch hỗ trợ số lượng tiền lớn nhất ở Nhật Bản”, ấn phẩm lưu ý.

Kế hoạch mở rộng toàn cầu

 

Đầu năm nay, Bithumb đã thông báo rằng họ đang tìm kiếm đối tác để mở rộng toàn cầu. Sàn giao dịch cho biết sẽ hợp tác chặt chẽ với các đối tác nước ngoài để giới thiệu các nền tảng nhanh hơn và hiệu quả hơn cho các nhà giao dịch trên toàn thế giới.

Các dự án mà Bithumb sẽ cộng tác với các đối tác tiềm năng bao gồm “xử lý tiền mặt (gửi tiền / chuyển tiền), hoạt động của sàn giao dịch, tiếp thị và xúc tiến và dịch vụ khách hàng”, trao đổi chi tiết. Theo thông báo:

Bithumb đang chuẩn bị nền tảng trao đổi cho các quốc gia theo kế hoạch mở rộng toàn cầu và chúng tôi đang tìm kiếm các đối tác lớn và tiềm năng (tập đoàn, thực thể hoặc nhóm) trên toàn thế giới… Các sàn giao dịch dưới các giai đoạn phát triển cuối cùng là USD / JYP / EUR / CNY / INR / GBP / AUD / CAD / PHP / RUB và [có] sẽ sớm hơn khi có bất kỳ nhu cầu dịch vụ nào”.

Theo Money Today, Bithumb cũng đã thành lập một công ty con tại Singapore và Anh. Trao đổi làm rỏ:

“Chúng tôi đang xem xét việc thành lập các công ty con ở nước ngoài ở các nước khác nhau như Mỹ và châu Âu, nhưng thời gian vẫn chưa được xác định”.

Vào tháng Tư, cuộc trao đổi mật mã lớn thứ ba tại Hàn Quốc, Coinone, đã công bố  mở rộng  sang Indonesia.

Xem thêm:

 

Đăng ký Offline 2 ngày cuối tuần ở TP.Hồ Chí Minh mở lại sau ngày 5/7/2018 || TRADE COIN THỰC CHIẾN

Tham gia kênh Telegram của tradecointhucchien.com để theo dõi thông tin mới nhất:

https://t.me/joinchat/FJKVXUKwcshzvKPhhChu9Q

Nếu thấy hay hãy đừng ngần ngại share bài viết này cho bạn bè của bạn cùng xem! ^^

Chia sẻ ngay...
Share on Facebook
Facebook
0Share on Google+
Google+
0Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

Bình luận (không có)

Leave a Reply