Khoản tiền lớn nhất thế giới Crypto Exchange Binance ‘Mong đợi’ 2018 Lợi nhuận lên tới 1 tỷ đô la

Cryptocurrency trao đổi Binance “hy vọng” lợi nhuận đạt $ 1 tỷ trong năm 2018, Giám đốc điều hành Changpeng Zhao nói với Bloomberg trong một cuộc phỏng vấn ngày hôm qua, ngày 06 tháng 7.

Xem thêm:

Phát biểu như là nền tảng của mình phục hồi từ một tuần khó khăn kỹ thuật mà thấy giao dịch tạm thời bị đình chỉ , Zhao tiết lộ con số mà bất chấp sự thành công của ý tưởng trao đổi mật mã phụ thuộc vào giá thị trường.

Mặc dù Bitcoin (BTC) thấp hơn 7.000 USD trong gần một tháng qua, doanh thu nửa đầu của Binance đạt khoảng 300 triệu USD, Zhao nói với các phóng viên.

Binance, thường xuyên đứng đầu bảng dẫn đầu về khối lượng giao dịch hàng ngày lớn nhất thế giới, hiện đang đứng ở vị trí số một với khoảng 1,2 tỷ USD giao dịch trong 24 giờ qua.

Những lợi nhuận khổng lồ này đang thúc đẩy một kế hoạch mở rộng đầy tham vọng sẽ sớm thấy các thị trường trao đổi như Uganda và Bermuda, đã chuyển đến Malta hồi đầu năm nay. Cơ sở người dùng của nền tảng này hiện đang có con số khoảng 10 triệu, Zhao nói thêm.

Kế hoạch của nó không phải là không có đối thủ cạnh tranh, các sàn giao dịch lớn khác bao gồm Huobi và Coinbase cũng bắt tay vào các khu vực pháp lý mới. Huobi ra mắt tại Úc ngày 05 tháng 7, với kế hoạch cho các hoạt động tại London của mình để bắt đầu giao dịch trong các hoạt động của Q3 và Hoa Kỳ trong tương lai gần. Coinbase trong khi đó đang nhắm đến Nhật Bản và đảm bảo một giấy phép ngân hàng Mỹ.

Xem thêm:

 

Đăng ký Offline 2 ngày cuối tuần ở TP.Hồ Chí Minh mở lại sau ngày 5/7/2018 || TRADE COIN THỰC CHIẾN

Tham gia kênh Telegram của tradecointhucchien.com để theo dõi thông tin mới nhất:

https://t.me/joinchat/FJKVXUKwcshzvKPhhChu9Q

Nếu thấy hay hãy đừng ngần ngại share bài viết này cho bạn bè của bạn cùng xem! ^^

Chia sẻ ngay...
Share on Facebook
Facebook
0Share on Google+
Google+
0Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

Bình luận (không có)

Leave a Reply