Facebook nới lỏng trong việc cấm chạy ads, chấp nhận một số quảng cáo liên quan đến tiền điện tử

 

Trong một thông báo của ông trùm mạng xã hội được công bố vào hôm thứ Ba 26 tháng 6, Facebook đã cập nhật chính sách của mình để cho phép các tiền điện tử được quảng cáo một lần nữa, đồng thời duy trì lệnh cấm đối với các ICO.

Xem thêm:

Thông báo hôm nay cho biết công ty đã xem xét cách tốt nhất để “tinh chỉnh” lệnh cấm quảng cáo liên quan đến tiền điện tử “trong vài tháng qua”để “cho phép một số quảng cáo, đồng thời vẫn làm việc để đảm bảo chúng an toàn.”  

“Chính sách dịch vụ và sản phẩm bị cấm” của Facebook đã được sửa đổi:

“Bắt đầu từ ngày 26 tháng 6, chúng tôi sẽ […] cho phép quảng cáo nhằm quảng bá các đồng tiền điện tử và các nội dung có liên quan từ các nhà quảng cáo được chấp thuận từ trước. Nhưng chúng tôi sẽ tiếp tục cấm quảng cáo quảng bá cho các tùy chọn nhị phân và dịch vụ ICO”.

Rob Leathern, giám đốc quản lý sản phẩm cho Facebook , đã viết trong bài đăng trên blog:

“Tuy nhiên, chúng tôi sẽ lắng nghe phản hồi, xem xét chính sách này hoạt động tốt như thế nào và tiếp tục nghiên cứu công nghệ này để, nếu cần thiết, chúng tôi có thể sửa đổi lại thời gian”.

Động thái này đã giành được sự ủng hộ ban đầu từ các bên PR tiền điện tử.

Trey Ditto, người sáng lập Ditto PR, một công ty quan hệ mật mã, đã mô tả sự thay đổi của Facebook “bước đầu tiên trong việc cho phép các dự án blockchain đáng tin cậy, các công ty mật mã và ICO tiếp cận các khách hàng và các nhà đầu tư tiềm năng mới”.

Ditto nói thêm:

“Đây sẽ là một động lực lớn cho doanh thu quảng cáo trên Facebook vì phần lớn các dự án ngoài kia đều quan tâm – và có tiền – để chạy các quảng cáo trả tiền”. 

Chính sách mới được cập nhật yêu cầu nhà quảng cáo muốn chạy quảng cáo cho các sản phẩm và dịch vụ tiền điện tử phải gửi đơn đăng ký để Facebook đánh giá chúng có đủ điều kiện hay không.

Người nộp đơn được hướng dẫn bao gồm:

“bất kỳ giấy phép nào họ đã có được, cho dù họ được giao dịch trên sàn giao dịch chứng khoán công khai, hay nền tảng công khai nào đó có liên quan trên doanh nghiệp của họ”.

Với những hạn chế này, Facebook thừa nhận rằng: “không phải ai muốn quảng cáo đều cũng có thể làm được”. Công ty cho biết họ sẽ lắng nghe phản hồi và sẽ sửa đổi chính sách của mình “nếu cần”.

Facebook đã đưa ra lệnh cấm của mình vào hồi tháng 1 năm 2018, được cho là để ngăn chặn việc quảng cáo, quảng bá các sản phẩm và dịch vụ tài chính gây hiểu lầm hoặc lừa đảo”.

Xem thêm:

Vào thời điểm đó, Facebook nhấn mạnh rằng chính sách ban đầu của nó là “mở rộng có chủ đích”, để cho phép công ty có thời gian trau dồi các biện pháp phát hiện và ngăn chặn các nhà quảng bá vô đạo đức.

 

Lịch Offline 2 ngày cuối tuần ở TP.Hồ Chí Minh || TRADE COIN THỰC CHIẾN

 

Tham gia kênh Telegram của tradecointhucchien.com để theo dõi thông tin mới nhất:

https://t.me/joinchat/FJKVXUKwcshzvKPhhChu9Q

Nếu thấy hay hãy đừng ngần ngại share bài viết này cho bạn bè của bạn cùng xem! ^^

Chia sẻ ngay...
Share on Facebook
Facebook
0Share on Google+
Google+
0Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

Bình luận (không có)

Leave a Reply