Ngôi làng ở Nhật Bản đang lên kế hoạch phát hành ICO riêng của mình

Làng Nishiawakura một ngôi làng có khoảng 1.500 người ở quận Okayama, tọa lạc tại phía nam của đảo Honshu, Nhật Bản – đã tiết lộ kế hoạch của mình vào tuần trước để phát hành 1 đồng tiền điện tử mang tên là Coin Nishiawakura (NAC) và sẽ được phát hành bởi Hiệp hội Kinh tế Token Village Nishiawakura.

Xem thêm:

Đồng xu Nishiawakura (NAC) sẽ được Hiệp hội Kinh tế Token của Nishiawakura phát hành. Trong khi ngày ra mắt chưa được phát hành, một số chi tiết về đồng xu có thể được tìm thấy trên trang web chính thức của nó  .

Nikkei  đưa tin vào ngày 16 tháng 6, ngôi làng đã phát động nỗ lực này sau khi các nhà lãnh đạo thấy ICO đang được các công ty và các tổ chức phi chính phủ sử dụng rộng rãi trên toàn cầu.

Trong bản phát hành, làng đã trích dẫn Yoichi Ochiai , một nhà nghiên cứu Nhật Bản và là tác giả tiền điện tử, tuyên bố rằng chính quyền địa phương trong tương lai ở Nhật Bản “sẽ rời xa trung tâm và đầu tư tích cực vào ICO .

Xem thêm:

Đây không phải là trường hợp đầu tiên quan tâm của thành phố trong các ICO trên toàn thế giới.Như  đã báo cáo trước đây, thị trưởng thành phố Lafayette của Louisiana đã quảng cáo một ICO để quyên tiền mặt.

 

Tham gia kênh Telegram của tradecointhucchien.com để theo dõi thông tin mới nhất:

https://t.me/joinchat/FJKVXUKwcshzvKPhhChu9Q

Nếu thấy hay hãy đừng ngần ngại share bài viết này cho bạn bè của bạn cùng xem! ^^

Chia sẻ ngay...
Share on Facebook
Facebook
0Share on Google+
Google+
0Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

Bình luận (không có)

Leave a Reply