Chính phủ Đức nói Cryptocurrency không đe dọa ổn định tài chính

 

Đại diện của Chính phủ Liên bang Đức đã tuyên bố rằng tiền điện tử không đe dọa đến sự ổn định tài chính, Cointelegraph auf Deutsch báo cáo hôm nay, ngày 12 tháng 6. Tuy nhiên, chính phủ thấy cần phải có biện pháp quản lý để kiểm soát tiền tệ kỹ thuật số.

Xem thêm:

Theo Chính phủ Liên bang, khối lượng giao dịch tài sản mã hóa quá thấp so với quy mô của hệ thống tài chính toàn cầu để đặt ra một mối đe dọa nghiêm trọng cho hệ thống tài chính hiện tại. Tuy nhiên, chính phủ Đức cho rằng nó thích hợp để giám sát chặt chẽ các diễn biến trong lĩnh vực này ở cấp G20 . Theo Chính phủ Liên bang, đánh giá này được chia sẻ trong các quốc gia G20 khác.

Chính phủ Đức cũng đã đề cập đến câu trả lời hôm nay cho một cuộc điều tra của nghị viện  từ đảng chính trị cánh hữu Thay thế cho Đức về các vấn đề liên quan đến tiền điện tử. Các vấn đề bị cáo buộc bao gồm rửa tiền, thu nhập bất hợp pháp, sử dụng trong cờ bạc trực tuyến và hỗ trợ cho các mục đích khủng bố. Hiện tại, một phân tích rủi ro quốc gia được hoàn thành vào năm tới là trong các công trình, điều này sẽ xác định bất kỳ nhu cầu hành động nào về phía chính phủ:

“Để giải quyết các rủi ro của Bitcoin và” tiền điện tử “khác, đã có những quy định quan trọng ở Đức: ví dụ, các nhà giao dịch mật mã dựa trên tiếng Đức phải tuân thủ các quy định chống rửa tiền tương tự như các nhà cung cấp dịch vụ tài chính khác. để xác định khách hàng”.

Chính phủ Liên bang cũng lưu ý rằng sự cho phép của Cơ quan Giám sát Tài chính Liên bang(BAFin) là cần thiết cho việc buôn bán tiền điện tử thương mại. Chính phủ cũng nhấn mạnh tầm quan trọng của việc kiểm soát quốc tế trong lĩnh vực mã hóa, nêu rõ:

“Thay vào đó, có một nhu cầu cho hành động phối hợp ở cấp độ châu Âu và quốc tế. Chính phủ Liên bang, do đó, nhấn cho một xử lý hài hòa của mã hóa-mã thông báo ở cả hai cấp độ này“.

Xem thêm:

Một báo cáo tháng tư từ Quỹ Tiền tệ Quốc tế (IMF) cho biết cơ thể không thấy tiền điện tử như một mối đe dọa đối với sự ổn định tài chính toàn cầu, dẫn đến lý do tương tự như của chính phủ Đức.

 

Tham gia kênh Telegram của tradecointhucchien.com để theo dõi thông tin mới nhất:

https://t.me/joinchat/FJKVXUKwcshzvKPhhChu9Q

Chia sẻ ngay...
Share on Facebook
Facebook
0Share on Google+
Google+
0Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

Bình luận (không có)

Leave a Reply