Apple Blocks các ứng dụng “Crypto Mining” trên sản phẩm của mình

 

Apple đã lên tiếng chấm dứt bất kỳ ứng dụng khai thác tiền điện tử có thể được sử dụng trên các sản phẩm của APPLE cũng như các thiết bị di động của họ.

Xem thêm:

Trong một bản cập nhật gần đây, công ty máy tính cá nhân đã mở rộng các hướng dẫn ban đầu về tiền điện tử. Trước đây, các hướng dẫn quy định các ứng dụng tạo thuận lợi cho việc trao đổi tiền điện tử hoặc các dịch vụ tiền (ICO) phải tuân thủ tất cả các luật hiện hành của tiểu bang và liên bang.

Bây giờ, các hướng dẫn chỉ định nhiều hơn thế. Trong năm điểm bullet, các hướng dẫn chạy qua chính sách của Apple về ví, khai thác, trao đổi, ICO và phần thưởng có dạng tiền điện tử.

Đáng chú ý nhất trong số đó, chính sách được cập nhật sẽ chặn mọi ứng dụng được sử dụng trên sản phẩm của Apple từ khai thác tiền điện tử. Lý do đằng sau sự thay đổi này dường như được kết nối với các chính sách của Apple về khả năng tương thích phần cứng và phần mềm:

“Các Apps ứng dụng không được chạy tiêu hao pin quá nhiều, sinh ra nhiệt quá mức hoặc gây căng ảnh hưởng không cần thiết cho tài nguyên thiết bị APPLE”.

Tuy nhiên, như đã báo cáo trước đây, việc so sánh tiêu thụ năng lượng nó liên quan đến hiệu quả khai thác đang phát triển theo khả năng mở rộng và năng lực – nhờ đó nâng cao mối quan ngại về tiền lệ mà lệnh cấm này đặt ra cho hoạt động khai thác hiện tại và tương lai.

Bản cập nhật chính sách chính thức của Apple về tiền điện tử cũng được đưa ra ánh sáng các biện pháp ưu tiên mà công ty đưa ra trong những năm trước để kiểm soát phát triển ứng dụng tạo thuận lợi cho giao dịch tiền điện tử.

Xem thêm:

Quay trở lại năm 2014, Apple đã rút ra một ứng dụng bởi Blockchain đã hướng tới giao dịch Bitcoin và lưu trữ trên các thiết bị của Apple. Một năm trước, một ứng dụng ví Bitcoin khác của một công ty trao đổi tiền điện tử được gọi là Coinbase cũng bị hủy niêm yết. Các ứng dụng cho những người khởi nghiệp này đã trở lại cửa hàng trực tuyến của Apple.

 

Tham gia kênh Telegram của tradecointhucchien.com để theo dõi thông tin mới nhất:

https://t.me/joinchat/FJKVXUKwcshzvKPhhChu9Q

Chia sẻ ngay...
Share on Facebook
Facebook
0Share on Google+
Google+
0Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

Bình luận (không có)

Leave a Reply