Công ty công nghệ lớn Baidu của Trung Quốc ra mắt giao thức khối chuỗi “siêu chuỗi” hiệu quả năng lượng

http://tradecointhucchien.com

trade coin thực chiến

 

Theo một báo cáo của China News Weekly ngày 3 tháng 6, Công ty công nghệ lớn Baidu của Trung Quốc đã công bố bước tiếp theo trong việc tích hợp blockchain của mình dưới dạng một giao thức nhằm giảm tiêu thụ năng lượng khai thác mỏ .

Xem thêm:

Được mệnh danh là “Siêu chuỗi”, nhà khoa học trưởng tại bộ phận blockchain của Baidu, Xiao Wei, đã tiết lộ giao thức này tại một hội nghị địa phương vào cuối tuần qua.

Động thái này là hình thức mới nhất trong một loạt các thử nghiệm trực tiếp ngày càng tăng với tiền điện tử của Baidu, đã ra mắt giải pháp Blockchain-as-a-Service (BaaS) vào tháng Giêng năm nay.

Wei giải thích, Siêu chuỗi có thể “chèn và loại bỏ các cơ chế đồng thuận để giải quyết vấn đề tiêu thụ năng lượng hiện tại”, và cũng “tương thích với hệ thống phát triển của Bitcoin và Ethereum”.

Baidu đã phát hành một sản phẩm dựa trên blockchain kể từ khi phát hành BaaS, điều này đến dưới dạng một nền tảng quản lý quyền sở hữu hình ảnh kỹ thuật số vào tháng Tư.

Xem thêm:

Khi doanh nghiệp lớn của Trung Quốc được nắm bắt với blockchain và thậm chí cả chủ tịch cũng đấu tranh cho tiềm năng của nó, chính quyền đang có kế hoạch cứng và nhanh chóng quy định cho ngành công nghiệp. Tháng trước, Bắc Kinh đã công bố “tiêu chuẩn” sẽ được đưa ra vào cuối năm 2019 .

 

Tham gia kênh Telegram của tradecointhucchien.com để theo dõi thông tin mới nhất:

https://t.me/joinchat/FJKVXUKwcshzvKPhhChu9Q

Chia sẻ ngay...
Share on Facebook
Facebook
0Share on Google+
Google+
0Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

Bình luận (không có)

Leave a Reply