Các Starup Singapore Đã Đóng Góp Thêm 12,4 Tỷ USD Cho Ứng Dụng Blockchain

 

Công ty tài chính điện tử có trụ sở tại Singapore, FUSION, đã bảm đảm 12,3 tỷ USD tài sản tài chính từ Ba đối tác chiến lược đã cam kết dành riêng quỹ đó với nền tảng Blockchain đây là phát biểu mới nhất từ người sáng lập FUSIONGJ Qian nói với Reuters.

Xem thêm:

Ba công ty hoạt động trong quản lý tài sản, tài trợ xe hơi và quản lý chuỗi cung ứng nhà hàng được đảm bảo đến từ ba công ty lần lượt là Formula, Carnex và Kuailaicai.

Đây là quỹ bj khóa đại diện cho một cam kết từ ba công ty đã ký gửi tài sản cảu họ cho công nghệ Blockchain Fusion trong thời gian sắp tới, để họ quản lý chúng hoặc xử lý các giao dịch từ các quỹ đó.

Blockchain, các cryptocurrencies sẽ cung cấp năng lượng hệ thống như Bitcoin, là một cơ sở dữ liệu được chia sẻ được duy trì bởi một mạng máy tính kết nối với Internet.

Trong một cuộc phỏng vấn vào cuối ngày thứ Năm Qian cho biết:  “Mỗi công ty đều có hệ sinh thái riêng và dòng tiền từ người chơi này đến người chơi khác. Nhưng hệ sinh thái đó thực sự bị hạn chế. Và Fusion giống như một đầu nối giá trị”. và ông còn cho biết thêm “Những gì FUSION đang cố gắng làm là tạo ra một nền tảng sẽ giúp các hệ sinh thái này kết nối với nhau khi chúng đã số hóa tài sản của chúng”.

Việc khóa tài sản vào Fusion, giúp các công ty có thể truy cập vào một mạng lưới tài chính toàn cầu, tương tác với nhiều loại tiền điện tử và tiếp xúc với nhiều công cụ tài chính hơn.

Xem thêm:

Vào tháng 2 vừa qua Fusion đã quyên góp được hơn 100 triệu đô la trong giao dịch bán mã thông báo nhưng phải trả lại một nữa số tiền này cho các nhà đầu tư vì việc khởi nghiệp đã đạt đến giới hạn về vốn. Nó đã huy động được 50 triệu đô la trong vòng chưa tới 24 giờ để cung cấp thông báo.

 

Tham gia kênh Telegram của tradecointhucchien.com để theo dõi thông tin mới nhất:

https://t.me/joinchat/FJKVXUKwcshzvKPhhChu9Q

Chia sẻ ngay...
Share on Facebook
Facebook
0Share on Google+
Google+
0Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

Bình luận (không có)

Leave a Reply