Block.One ra mắt phần mềm EOSIO và ký hợp đồng liên doanh trị giá 50 triệu USD với SVK Crypto

 

Blockchain –  nhà phát triển phần mềm Block.one đã phát hành phiên bản 1.0 của giao thức blockchain mã nguồn mở của họ, EOSIO . Phần mềm này là một nền tảng được thiết kế cho các ứng dụng xây dựng ở cả doanh nghiệp và “dựa vào cộng đồng ” Cấp độ.

Xem thêm:

Theo bài đăng của công ty, Block.one không đảm bảo rằng phần mềm EOSIO sẽ thực hiện “như dự định” hoặc “sẽ không có lỗi”. Họ cũng tuyên bố rằng các nhà phát triển triển khai EOSIO có thể sẽ gặp những rủi ro tương tự như vậy.

Ngoài việc phát hành phần mềm mới, Block.one cũng đã thông báo hôm nay họ đã hợp tác với công ty đầu tư blockchain SVK Crypto để khởi động một quỹ 50 triệu đô la để hỗ trợ phát triển “hệ sinh thái” của EOSIO.

Hôm qua, trên trang Cointelegraph cũng cho biết  EOS của Block.one đã hoàn thành đám đông mã thông báo kéo dài một năm, nâng tổng cộng 4 tỷ đô la, làm cho dự án trở thành đồng xu ban đầu lớn nhất (ICO) cho đến nay.

Đầu tuần này, công ty bảo mật Internet hàng đầu Trung Quốc Qihoo 360 đã phát hiện một số lỗ hổng bảo mật có nguy cơ cao trên blockchain EOS cho phép tấn công từ xa trên tất cả các nút EOS. Các lỗ hổng đã được báo cáo cố định vào cùng ngày mà chúng được báo cáo.

Xem thêm:

Trong số 100 đồng tiền hàng đầu trên máy theo dõi giá tiền điện tử CoinMarketCap , đồng tiền của máy ảnh EOS đã được phát triển nhiều nhất trong 24 giờ qua. EOS hiện đang đứng ở vị trí thứ năm của capitilization thị trường, tăng gần 27 phần trăm, và giao dịch ở mức $ 15,35 .

 

Tham gia kênh Telegram của tradecointhucchien.com để theo dõi thông tin mới nhất:

https://t.me/joinchat/FJKVXUKwcshzvKPhhChu9Q

Chia sẻ ngay...
Share on Facebook
Facebook
0Share on Google+
Google+
0Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

Bình luận (không có)

Leave a Reply