Poloniex Crypto Exchange Người dùng xác nhận tài khoản “đóng băng” sau khi cập nhật chính sách ID

Người dùng trao đổi tiền điện tử Poloniex đã khiếu nại về tài khoản “đóng băng” ngày 27 tháng 5 sau khi hoàn thành các thủ tục xác minh danh tính bắt buộc mới.

Xem thêm:

Chủ tài khoản trên phương tiện truyền thông xã hội tuyên bố rằng sau khi xác nhận danh tính của họ, họ nhận được thông báo rằng họ có thể tiếp tục giao dịch, nhưng tài khoản chức năng trước đó của họ hiện bị đóng băng.

Các vấn đề, mà Poloniex đã không xuất hiện để xác nhận cụ thể, bắt đầu cùng ngày trao đổi đã ban hành thông báo cho người dùng yêu cầu họ liên kết nhận dạng của họ với tài khoản của họ.

“Chúng tôi đang yêu cầu tất cả khách hàng Poloniex cũ đã không cung cấp thông tin nhận dạng đầy đủ trong quá khứ để cung cấp thông tin nhận dạng ngay bây giờ thông qua trang tiểu sử của Poloniex”.

“Trang này cung cấp hướng dẫn rõ ràng về thông tin cần thiết để xác minh tài khoản của bạn.Ngay sau khi bạn gửi thông tin này, chúng tôi sẽ thực hiện các bước để xác minh và kích hoạt lại giao dịch và giao dịch cho tài khoản của bạn ”.

Động thái này lặp lại các yêu cầu tương tự hiện tại của Bitfinex và các biện pháp ít nghiêm ngặt hơn trên thị trường p2p Localbitcoins .

Tài khoản bị đóng băng dường như ảnh hưởng đến nhiều người dùng đang trải qua quá trình xác minh, với nhiều báo cáo xác nhận sự cố vẫn tiếp diễn.

Xem thêm:

Theo dữ liệu của Coinmarketcap , vào tháng Hai Poloniex đã được bán cho Goldman Sachs-backed Circle trong một thỏa thuận trị giá 400 triệu đô la . Tính đến thời điểm báo chí, nó là trao đổi lớn thứ 25 trên thế giới theo khối lượng giao dịch.

 

Tham gia kênh Telegram của tradecointhucchien.com để theo dõi thông tin mới nhất:

https://t.me/joinchat/FJKVXUKwcshzvKPhhChu9Q

Chia sẻ ngay...
Share on Facebook
Facebook
0Share on Google+
Google+
0Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

Bình luận (không có)

Leave a Reply