BitTorrent Inc được mua lại bởi người sáng lập đồng tiền điện tử TRON

 

TorrentFreak báo cáo thứ Sáu ngày 25 tháng 5, BitTorrent Inc  Nhà điều hành của khách hàng torrent uTorrent, được báo cáo trong quá trình đang được mua lại bởi người sáng lập đồng tiền điện tử TRON Justin Sun.

Xem thêm:

Đầu năm nay, Justin Sun đã kiện BitTorrent Inc. – đổi tên thành Rainberry năm ngoái – vì đã vi phạm điều khoản “Không có cửa hàng” từ một lá thư ý định mà anh đã ký vào tháng Giêng. Vụ kiện của Sun lưu ý rằng sau khi lá thư của ý định được ký kết, David Chao của BitTorrent nói với Sun rằng công ty đã nhận được ba “ưu đãi” từ các công ty khác mà họ đã liên lạc.

Yêu cầu của Sun về lệnh cấm BitTorrent ngừng giao tiếp với những người mua tiềm năng khác đã bị bác bỏ tại tòa án.

TorrentFreak viết rằng đồng thời giai đoạn độc quyền của bức thư ý định kết thúc vào cuối tháng Hai, Sun đã đăng ký một công ty cổ phần có tên là “Rainberry Acquisition”.

BitTorrent xác nhận với TorrentFreak rằng việc mua lại vẫn chưa được hoàn tất, trong khi Justin Sun đã không trả lời yêu cầu của Cointelegraph cho bình luận của thời gian báo chí.

TRON, sẽ ra mắt Tron Mainnet trong năm ngày, có vốn hóa thị trường khoảng 4,6 tỷ đô la và hiện đang xếp thứ chín trên Coinmarketcap , giảm hơn 2% trong vòng 24 giờ và giao dịch quanh mức 0,07 đô la theo thời gian báo chí. TorrentFreak lưu ý rằng mạng chính của TRON nhằm mục đích “phân cấp web”, với các torrent được đề cập trực tiếp trong báo cáo TRON, phù hợp với BitTorrent.

Xem thêm:

Không liên quan đến tiền điện tử TRON, người sáng tạo BitTorrent Bram Cohen đã thông báo mùa thu năm ngoái rằng ông đã lên kế hoạch tạo ra tiền điện tử của riêng mình,  điều này sẽ khắc phục được “vấn đề tập trung” của Bitcoin (BTC).

 

Tham gia kênh Telegram của tradecointhucchien.com để theo dõi thông tin mới nhất:

https://t.me/joinchat/FJKVXUKwcshzvKPhhChu9Q

Chia sẻ ngay...
Share on Facebook
Facebook
0Share on Google+
Google+
0Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

Bình luận (không có)

Leave a Reply