Mike Novogratz nói rằng ông lạc quan khi Bộ Tư pháp Mỹ (DOJ) Thăm dò về thao tác giá Bitcoin là “Điều tốt”.

 

Nhà đầu tư tỷ phú và cựu giám đốc quỹ đầu tư Mike Novogratz nói rằng ông lạc quan khi Bộ Tư pháp Mỹ (DOJ) vừa đưa ra thăm dò vào cáo buộc nói rằng ông lạc quan khi Bộ Tư pháp Mỹ (DOJ) thao tác giá bitcoin sẽ góp phần vào sức khỏe lâu dài của thị trường tiền điện tử.

Xem thêm:

Phát biểu trong một cuộc phỏng vấn với Bloomberg , Novogratz – người sáng lập ngân hàng thương mại điện tử trị giá 250 triệu đô la Galaxy – cho biết việc giám sát tăng này sẽ giúp loại bỏ các tác nhân xấu từ hệ sinh thái mới sinh.

“Làm sạch những yếu tố khó tin cậy là một điều tốt, không phải là một điều xấu cho sức khỏe của thị trường”, Novogratz nói: “Rất nhiều sàn giao dịch có số lượng tăng cao để tạo ra cảm giác phấn khích xung quanh đồng tiền.”

DOJ đang xem xét liệu các nhà giao dịch tiền điện tử và các nhân tố thị trường khác có tham gia vào các hoạt động bất hợp pháp để thao túng giá bitcoin, cũng như giá trị của các đồng tiền điện tử nổi bật khác không.

Những bình luận lạc quan của Novogratz về thăm dò không phải là duy nhất trong số những người đầu cơ tiền điện tử của Phố Wall.

Cameron Winklevoss, người đồng sáng lập trao đổi tiền điện tử Gemini, nói với nhà công bố rằng công ty hoan nghênh “bất kỳ yêu cầu nào phục vụ để thúc đẩy thị trường dựa trên quy tắc và ngăn chặn các nhân tố xấu.” Gemini, tình cờ, gần đây đã ký một thỏa thuận với Nasdaq để sử dụng nguồn công nghệ giám sát của nhà điều hành để đánh dấu các mẫu giao dịch bất thường trong thời gian thực.

Tương tự, Tom Lee – người sáng lập Fundstrat Global Advisors – nói rằng cuộc điều tra là “tin tức thực sự được chào đón” bởi vì nó sẽ mang “người giám sát đủ lớn” tới các thị trường tiền điện tử. Fundstrat đã dự đoán rằng giá bitcoin sẽ đạt 25.000 USD trước khi kết thúc năm, một triển vọng nó đã không dao động từ bất chấp sự suy thoái gần đây.

Xem thêm:

Giá bitcoin giao dịch ngang trong 24 giờ trước khi bài viết này được viết, mặc dù biến động đáng kể trong ngày khiến cho tiền điện tử hàng đầu giảm từ $ 7,738 xuống còn $ 7,331 trong một khoảng thời gian chỉ bốn giờ. Bitcoin đã ổn định ở mức giá trị hiện tại là $ 7,554 trên Bitfinex.

 

Tham gia kênh Telegram của tradecointhucchien.com để theo dõi thông tin mới nhất:

https://t.me/joinchat/FJKVXUKwcshzvKPhhChu9Q

Chia sẻ ngay...
Share on Facebook
Facebook
0Share on Google+
Google+
0Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

Bình luận (không có)

Leave a Reply