“Facecoin”? Lý Do Gã Khổng Lồ Mạng Xã Hội Facebook Tạo Ra Đồng Tiền Mã Hóa Của Riêng Mình

Facebook đã tuyên bố cấm quảng cáo tiền mã hóa trong đợt cuối  tháng 1 vừa rồi , nhưng trong thời điểm hiện tại thì có báo cáo rằng gã khổng lồ truyền thông xã hội muốn tạo ra đồng tiền mã hóa của riêng mình.

Xem thêm:

 

Hãy quên Bitcoin đi. Chúng ta hãy tìm hiểu về đồng Facecoin.

Như bạn đã biết – tuần này, Facebook đã công bố một loạt các loại cho nhóm Messenger của họ, và nói rằng họ đang làm việc trên các cách mạng xã hội có thể tích hợp công nghệ Blockchain.

Cheddar báo cáo rằng một trong những trách nhiệm của anh ta là mang ý tưởng đồng tiền mã hóa này thành hiện thực. Đáng chú ý về Marcus là sự nhiệt tình của ông về tiền mã hóa. Ngoài ra, ông là cựu chủ tịch của PayPal, và ông cũng là thành viên hội đồng quản trị của Coinbase.

Tất cả điều này làm cho anh ta trở thành một người lý tưởng để dẫn dắt những nỗ lực của Facebook để tạo ra đồng tiền mã hóa của riêng mình.

Theo Cheddar, nhóm nghiên cứu bao gồm ít hơn một chục người, nhưng kỳ vọng là đội ngũ sẽ ngày càng phát triển.

Lý do khiến Facebook tạo ra đồng tiền mã hóa của riêng mình.

Thanh toán cụ thể là một con đường mà Facebook muốn xem xét một cách nghiêm túc cho Blockchain, theo Cheddar. Một trong những lý do Facebook sẽ muốn tiền mã hóa của riêng mình bao gồm việc có thể tạo thuận lợi cho các giao dịch xuyên quốc gia mà không cần một đồng tiền được chính phủ hậu thuẫn.

Thanh toán bằng cách sử dụng các các đồng tiền mã hóa khác có vấn đề, từ chi phí chúng rất tốn kém và  tốc độ giao dịch rất chậm, vì vậy Facebook đã đưa ra giải pháp là tạo ra đồng tiền mã hóa của riêng mình như là một giải pháp.

Ngoài ra, việc tạo ra đồng tiền mã hóa của riêng mình sẽ đặc biệt hữu ích cho một số thuộc tính của facebook, chẳng hạn như WhatsApp, được sử dụng bởi nhiều người ở các quốc gia nơi tiền tệ rất dễ biến động.

Chúng tôi chỉ mất hai tháng để giải quyết sự cố rò rỉ thông tin riêng tư người dùng.

Vụ rắc rồi vừa rồi đã khiến CEO Facebook Mark Zuckerberg phải ra điều trần trước các thành viên của Quốc hội để giải thích cách công ty của ông sẽ làm tốt hơn để bảo vệ quyền riêng tư của người dùng.

Xem thêm:

Ý tưởng tiền mã hóa Blockchain này dường như đã được sinh ra vào năm ngoái. Tuy nhiên, với các nhà lập pháp cực kỳ lo lắng về sự thất bại, chưa kể có bao nhiêu người trong số họ dường như sắp bị đột quỵ khi nói đến tiền điện tử( tiền ảo).

 

Tham gia kênh Telegram của tradecointhucchien.com để theo dõi thông tin mới nhất:

https://t.me/joinchat/FJKVXUKwcshzvKPhhChu9Q

Chia sẻ ngay...
Share on Facebook
Facebook
0Share on Google+
Google+
0Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

Bình luận (không có)

Leave a Reply