Taobao của Alibaba thêm các quy định về Crypto bằng cách cấm ICO và các dịch vụ liên quan tiền kỹ thuật số

http://tradecointhucchien.com

trade coin thực chiến

Theo thống kê báo chí công bố vào ngày thứ ba 10 tháng 4. Trang web mua sắm trực tuyến Taobao của Trung Quốc , một công ty con khổng lồ của Alibaba về bán lẻ , sẽ cấm các cửa hàng này cung cấp các dịch vụ liên quan đến việc chào bán đồng tiền điện tử giai đoạn ban đầu (ICOs).

Xem thêm:

Bản tuyên bố chính thức cung cấp bản cập nhật hạn chế liên quan đến tiền kỹ thuậ số trước đó của công ty , cấm khách hàng của Taobao từ các dịch vụ liên quan tới các thuật ngữ bí mật như Bitcoin (BTC), cũng như cung cấp các hướng dẫn về khai thác mỏ cryptocurrency , các máy khai thác Bitcoin và các phần cứng liên quan khác.

Khung pháp lý mới sẽ có hiệu lực kể từ ngày 17 tháng 4, bao gồm hai thay đổi lớn. Thứ nhất, họ tăng cường kiểm soát các dịch vụ phái sinh của các sản phẩm số dựa trên công nghệ Blockchain .

Bằng cách áp dụng các quy định mới này, Taobao muốn bảo vệ khách hàng khỏi những rủi ro tài chính liên quan đến các dịch vụ liên quan đến ICO, bao gồm gây quỹ bất hợp pháp và đầu cơ dễ dàng. Nhắc lại quyết định của Ngân hàng Nhân dân Trung Quốc (PBoC) về việc cấm ICO vào tháng 9 năm 2017 , Taobao nhắc nhở người dùng rằng không có tổ chức nào có thể cung cấp dịch vụ giao dịch, trao đổi, giá cả, môi giới, thanh toán hoặc các dịch vụ khác của “tiền tệ số hoặc các sản phẩm kỹ thuật số tương tự”.

Taobao nói rằng các cửa hàng vi phạm các quy tắc mới và tiếp tục cung cấp các dịch vụ liên quan đến ICO, sẽ phải chịu các biện pháp trừng phạt.

Tuần trước, Alibaba đã kiện ICO của Alibabacoin Foundation tại Dubai vì vi phạm bản quyền liên quan đến hành vi “nổi bật, lặp đi lặp lại và cố ý gây hiểu nhầm” bằng cách sử dụng tên của công ty.

Tham gia kênh Telegram của tradecointhucchien.com để theo dõi thông tin mới nhất:

https://t.me/joinchat/FJKVXUKwcshzvKPhhChu9Q

Chia sẻ ngay...
Share on Facebook
Facebook
0Share on Google+
Google+
0Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

Bình luận (không có)

Leave a Reply