J.P Morgan Chase đã buộc phí cho người mua Cryto với những khoản phí đáng ngạc nhiên.

http://tradecointhucchien.com

trade coin thực chiến

Theo báo cáo của Reuters báo vào ngày 11 tháng tư. JP Morgan Chase & Co, một nhà cung cấp dịch vụ tài chính toàn cầu hàng đầu và là một trong những tổ chức ngân hàng lớn nhất ở Mỹ, đã bị buộc tội tính phí không công bố cho những khách hàng sử dụng thẻ tín dụng của họ để mua tiền kỹ thuật số (tiền ảo), xử lý các khoản thanh toán bằng tiền mặt.

Xem thêm:

Vụ kiện này đã được đệ trình vào ngày thứ ba trong toà liên bang ở Manhattan thay mặt cho lớp toàn quốc dự kiến, lên án ngân hàng cho tính lãi phí bổ sung, cao ngất tỉ lệ trên” ứng trước tiền mặt”, và từ chối hoàn trả phí cho những khách hàng than phiền.

Brady Tucker, trong đơn, tuyên bố rằng ngân hàng đã buộc anh ta phải trả 143,30 USD phí và 20,61 USD lãi suất cho các giao dịch tiền kỹ thuật số (tiền ảo) mà anh ta đã thực hiện vào tháng Giêng và tháng Hai. Tucker đã cố gắng tranh chấp các khoản phí qua dịch vụ khách hàng của Chase, nhưng ngân hàng đã từ chối.

Vụ kiện khẳng định là J.P. Morgan Chase & Co đã vi phạm Đạo luật cho vay của Mỹ, yêu cầu tiết lộ các thay đổi về chính sách đối với khách hàng bằng văn bản. Vụ kiện yêu cầu  “khôi phục [Tucker] và thiệt hại về tài chính thực tế của Tập đoàn, cộng tiền bồi thường theo luật định gộp chung 1 triệu đô-la Mỹ, cộng chi phí của vụ kiện này, chi phí luật sư và chi phí phát sinh trong đó ” theo đơn khiếu nại nộp cho tòa án.
Vào ngày 3 tháng hai, Chase tham gia làn sóng ngân hàng cấm khách hàng mua tiền kỹ thuật số (tiền ảo) bằng thẻ tín dụng. Ngân hàng sau đó tuyên bố rằng các tổ chức tài chính có thể ” đối mặt với nguy cơ thanh toán và các dịch vụ khác có thể bị gián đoạn bởi các công nghệ, như tiền tệ kỹ thuật số (tiền ảo) chẳng hạn.”

Một đại diện của J.P. Morgan Chase & Co từ chối bình luận về yêu cầu bồi thường hợp pháp, cho biết rằng khách hàng có thể tiếp tục sử dụng thẻ ghi nợ Chase của họ để mua tiền kỹ thuật số (tiền ảo).

 

Tham gia kênh Telegram của tradecointhucchien.com để theo dõi thông tin mới nhất:

https://t.me/joinchat/FJKVXUKwcshzvKPhhChu9Q

Chia sẻ ngay...
Share on Facebook
Facebook
0Share on Google+
Google+
0Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

Bình luận (không có)

Leave a Reply