“Coinbase thông báo hỗ trợ Ethereum ERC20 Tokens”

tradecointhucchien.com

Coinbase đã thông báo ngày hôm nay rằng họ dự định bổ sung hỗ trợ ERC20 cho một số bộ sản phẩm của mình.

Trong lịch sử, các thông báo của Coinbase đã gây ra những dòng đầu tư bán lẻ khổng lồ, sự biến động giá cả thất thường, và thậm chí cả những cáo buộc về việc thao túng thị trường. Đó là lý do tại sao điều ngạc nhiên hôm nay khi thông báo mới nhất của Coinbase không phải là một vụ nổ mà là một tiếng rít riff. Giá cả đã giảm xuống trong ngày hôm nay và đã có rất ít phản ứng đối với thông báo Coinbases trọng yếu. Liệu thị trường có chọn phản ứng trong 24 tiếng đồng hồ tới không, một điều chắc chắn. Việc bổ sung hỗ trợ ERC20 của Coinbase sẽ có những tác động sâu rộng xung quanh các thị trường cryptocurrency trong nhiều năm tới và không thể bỏ qua.

ERC20 là gì?

ERC20 là tiêu chuẩn được sử dụng bởi thẻ Ethereum và các hợp đồng thông minh. Nó hoạt động như một giao diện mà bất cứ ai muốn phát hành một mã thông báo hoặc viết một hợp đồng thông minh đều phải tuân thủ. Có tổng cộng 59.948 hợp đồng Ethereum ở đó. Mặc dù thị phần của Ethereum đã bị thu hẹp, nhưng họ hầu như chỉ đơn lẻ chiếm lĩnh thị trường tăng trưởng của ICO năm 2017.

Ví dụ, nhiều loại tiền tệ thành công nhất như EOS đã tăng 185 triệu USD chỉ trong 5 ngày, Bancor tăng 153 triệu USD, và ít nhất 2 chi nhánh đã huy động được 70 triệu USD trở lên. Các dấu hiệu ERC20 được xem là nền tảng của ICO, và chặn các ứng dụng của người hâm mộ của Ethereum.

Làm thế nào sẽ ảnh hưởng đến Coinbase?

Coinbase có một số sản phẩm này sẽ ảnh hưởng đến. Việc đầu tiên, và có tiềm năng quan trọng nhất đối với các nhà đầu tư tổ chức là Coinbase Custody. Trong khi không quen thuộc với nhiều nhà đầu tư cá nhân, Coinbase Custody là dịch vụ lưu trữ tài sản kỹ thuật số cung cấp lưu trữ an toàn và kiểm soát tài chính cho các cổ phần lớn. Không ai biết số lượng khách hàng đang sử dụng quyền lưu ký, nhưng nó được xem là tổ chức lưu ký tài sản kỹ thuật số nổi bật nhất ở Hoa Kỳ. Do đó, việc bổ sung các mã thông báo ERC20 có thể mở ra cánh cửa cho một tập hợp đa dạng các ủy thác cryptocurrency.

GDAX, nền tảng kinh doanh tài sản kỹ thuật số của Coinbase, hiện chỉ hỗ trợ Bitcoin, Ethereum, Litecoin, và Bitcoin Cash sẽ “chờ sự minh bạch về quy định” trước khi thêm nhiều tài sản. Không rõ điều này có ý nghĩa gì, họ đang tìm kiếm hướng dẫn nào khác về luật pháp, hoặc mối quan tâm pháp lý của họ là gì. Coinbase cũng đã không đưa ra được một lịch trình về vấn đề này vì thế dù nó có xảy ra vào năm 2018 hay không thì cũng có thể là do đầu cơ.

Coinbase, sản phẩm hàng đầu của công ty sẽ tiếp tục theo đúng tiến trình mà nó được thành lập sau khi vụ bê bối thương mại nội gián Cash Bitcoin và bơm giá chỉ thêm tiền xu vào Coinbase sau khi họ đã được liệt kê trên GDAX.

Coinbase Asset Management, quỹ chỉ số của công ty, sẽ bao gồm bất kỳ tài sản mới trên cơ sở vốn hóa thị trường. I E. nếu bạn đầu tư 100.000 đô la và ERC 20 Token x mới có 20% thị phần tiền xu trên Coinbase, bạn sẽ sở hữu 20.000 đô la của token x.

Coinbase cũng thông báo rằng sản phẩm thanh toán của họ, Coinbase Commerce, không có kế hoạch chấp nhận thanh toán bằng bất kỳ mật mã bí mật nào khác. Đây rõ ràng là một đòn chí tử cho tất cả các đồng xu muốn sử dụng cho các giao dịch thời gian thực nhưng nhấn mạnh cách tiếp cận thận trọng mà công ty đang thực hiện.

Làm thế nào sẽ ảnh hưởng đến CryptoMarkets?

Động thái này đã thất bại trong việc đưa ra thị trường bất kỳ sự tự tin nào với tổng vốn hóa thị trường xuống khoảng 30 tỷ USD. Việc di chuyển thậm chí không thể đẩy Ethereum được gần 10% ngày nay. Tôi có thể sai, nhưng tôi nghĩ nếu động thái này đã đến khi nới rộng thị trường ở mức 700 tỷ USD phản ứng sẽ mạnh mẽ hơn

 

►►►► Kênh thuộc sở hữu của Trade Coin Thực Chiến:

➡Telegram: https://t.me/joinchat/FJKVXUKwcshzvKPhhChu9Q

➡Website: http://tradecointhucchien.com/

➡Fanpage Facebook: https://www.facebook.com/tradecointhucchien

➡Group Facebook: https://www.facebook.com/groups/189307635161288

➡Youtube: https://www.youtube.com/c/TRADECOINTH%E1%BB%B0CCHI%E1%BA%BEN

➡Witter: https://twitter.com/cointhucchien

➡Google + :

Xem thêm: 

 

Chia sẻ ngay...
Share on Facebook
Facebook
0Share on Google+
Google+
0Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

Bình luận (không có)

Leave a Reply